Các con không bao giờ được phép tôn thờ bất cứ thần nào khác ngoài Thiên Chúa Ba Ngôi

Thứ bảy ngày 14 tháng 6 năm 2014, lúc 12:40

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, chỉ có một Thiên Chúa – Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, Ba Ngôi hoàn toàn riêng biệt trong một Thiên Chúa. Đó không phải là ba bản thể khác nhau, vì Chúng Ta là Một – Chúa Cha, Đấng Tạo Hóa của Muôn Loài ; Chúa Con, Đấng đã nhập thể để sống giữa các con và Chúa Thánh Thần, là Đấng được ban cho nhân loại như Tặng Ân mà nhờ đó Sự Thật đong đầy trong tâm hồn các con ơn thông hiểu, sức sống mới và Quyền Năng trong Tình Yêu của Ta.

Khi các con đến với Ta là các con đến với Cha Ta. Khi Chúa Thánh Thần mời gọi các con, thì Lời Mời Gọi đó đến từ Chúa Cha. Tất cả mọi sự đến từ Thiên Chúa. Các con không bao giờ được phép tôn thờ bất cứ thần nào khác ngoài Thiên Chúa Ba Ngôi. Tuy nhiên các con hãy biết rằng, để nhận biết Chúa Cha, các con phải đón nhận Chúa Con, vì nếu không có Ta, Chúa Giêsu Kitô, các con không thể nào nhận biết được Chúa Cha.

Thiên Chúa yêu thương tất cả con cái của Người nhưng con cái của Người không kính mến Người như cần phải có. Điều đó có thể chấp nhận được, bởi vì qua Ta họ sẽ trở nên thành phần trong Vương Quốc Mới của Ta trên Trái Đất. Thế rồi cũng có những người đi theo tên ác quỷ và là những người hoàn toàn ý thức khi trao cho hắn ý chí tự do của họ. Chính lúc đó họ không còn làm chủ được những hành động của họ vì những tà khí sự dữ ngay bên trong họ sẽ lợi dụng họ để lôi kéo những linh hồn yếu đuối khác. Những linh hồn này không tôn thờ Thiên Chúa – thay vào đó họ tôn thờ Satan. Ta khẩn thiết kêu gọi các con trợ giúp Ta cứu vớt những linh hồn bất hạnh này vì họ không thể nào cứu được chính linh hồn họ bằng ý chí tự do của họ nữa. Ta mong muốn rằng, nhờ vào lời cầu nguyện của các con, các con xin ơn giải thoát cho những linh hồn này khỏi sự giam cầm, để họ quay về với Ta.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (157) Cầu cho sự giải thoát của các linh hồn

Lạy Chúa Giêsu, xin giải thoát những linh hồn đang làm nô lệ cho những tà thần và Satan. Qua lời cầu nguyện của chúng con, xin giúp chúng con giải thoát họ khỏi nỗi đau của sự giam cầm.

Xin giải thoát họ khỏi cảnh ngục tù và chỉ cho họ thấy con đường hướng về Vương Quốc của Thiên Chúa, trước khi họ bị Satan bắt giữ và dẫn đưa vào vực thẳm của Hỏa Ngục.

Lạy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa che chở những linh hồn này bằng Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, nhờ đó họ có thể tìm được Sự Thật và có lòng can đảm để xa lánh những cạm bẫy và sự độc ác của tên ác quỷ. Amen.

Vấn đề mà những linh hồn sùng bái những tà thần gặp phải là họ đã tự mở lòng mình ra trước những tà khí của sự dữ, vốn chỉ cần đến một phần rất nhỏ ý chí tự do của họ để nhập vào họ. Những tà thần dẫn đưa các linh hồn vào trong những nguy hiểm khủng khiếp. Mối nguy hiểm lớn nhất mà họ gặp phải là họ tin rằng những thực hành như vậy là bình thường, giúp cho tinh thần họ được lành mạnh và là một phương thế để có được sự bình an và sự điềm tĩnh trong cuộc sống của họ. Tất cả những gì họ có được chỉ là đau khổ và ưu phiền.

Hãy cảnh giác trước những mối nguy hiểm khi chạy theo việc thực hành những thuật huyền bí và thuyết tâm linh của tà phái thời đại mới vì chúng không thuộc về Ta. Chỉ có đi theo Ta, Chúa Giêsu Kitô, thì các con mới có thể có được Sự Sống Đời Đời. Đối nghịch với sự sống là sự chết. Cái chết về thể xác không có nghĩa là kết thúc sự tồn tại của các con. Sự tồn tại của các con là muôn đời. Sự Sống Vĩnh Cửu chỉ có thể đến từ Ta. Sự chết vĩnh viễn đến từ Satan.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth