Đó sẽ là Ngày Trọng Đại nhất kể từ khi Thiên Chúa dựng nên Ađam và Evà

Cuộc Quang Lâm, Ngày Trọng Đại
Cuộc Quang Lâm

Thứ sáu ngày 13 tháng 6 năm 2014, lúc 22:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thời Điểm của Ta đã đến rất gần, chính vì vậy, điều quan trọng là từng người trong thế giới này phải chuẩn bị như thể họ bị cất đi khỏi cuộc đời này bất cứ lúc nào. Đừng bỏ qua Lời Mời Gọi của Ta vì những ai không chuẩn bị cho Ngày Trọng Đại này sẽ bị bỏ rơi lại trong đau khổ tột cùng.

Các con phải sẵn sàng cho Ngày Quang Lâm của Ta, vốn sẽ diễn ra sau Cuộc Cảnh Báo, khi mà Ta tỏ cho nhân loại biết Ta là Ai. Ta đến để đón tất cả các con và đưa các con vào Địa Đàng mới trong vinh quang rạng ngời. Ta không muốn loại trừ bất kỳ một ai. Từng người trong các con là con nhỏ bé yêu dấu của Thiên Chúa. Những ai không ý thức về cội nguồn của họ sẽ ngay lập tức nhận ra Ta. Vì điều ấy bắt nguồn từ bản năng nằm sâu trong con người, giống như một đứa trẻ bị xa rời bố mẹ ruột của nó, sẽ nhận ra họ ngay cả khi phải mất cả đời mới có thể đoàn tụ với nhau được. Đó là một cảm giác tự nhiên và đối với những ai có tâm hồn nồng hậu thì khoảnh khắc sau hết sẽ mang đến một tình yêu thương vô cùng sống động. Các con không phải sợ hãi một sự gì.

Đối với những ai quyết tin theo những thứ ngẫu tượng và không nhìn nhận Thiên Chúa Ba Ngôi, thì các con sẽ không sẵn sàng để đón nhận Ta, vì các con hằng khước từ Ta. Tuy nhiên, Ta sẽ lôi kéo các con đến với Ta và Ta sẽ đón nhận các con. Quyền Năng của Thiên Chúa sẽ ngự xuống trên các con, nhờ Ơn Chúa Thánh Thần, và các con sẽ cảm thấy khó mà có thể quay lưng lại với Ta. Vì vậy, đối với tất cả những ai nhận ra Ta, bao gồm cả những kẻ đã chối bỏ Ta trong cuộc đời này, phần lớn các con sẽ nhận ra Sự Thật vào lúc ấy. Các con sẽ để cho Ta lôi kéo các con về trong Vòng Tay Thánh Thiêng của Ta.

Ta sẽ nâng tất cả các con lên và đưa vào trong Vương Quốc Mới của Ta, chỉ trong khoảnh khắc, trong nháy mắt. Và khi ấy sẽ là khởi đầu của sự kết thúc. Những linh hồn nào tôn thờ con thú và cũng là những người tự giao nộp thân xác, tâm trí, và linh hồn cho Satan, và tự nguyện trở thành những tay sai của hắn, sẽ không biết đi về đâu, không biết trốn vào đâu và họ sẽ không còn bất cứ sự trợ giúp nào, vì Satan đã bỏ rơi họ. Vì ngay vào thời điểm ấy, Satan sẽ bị ném vào vực thẳm Hỏa Ngục và quyền lực của hắn hoàn toàn tan biến. Ta muốn nói với những linh hồn ấy rằng, ngay cả vào thời điểm ấy Ta vẫn tỏ cho các con thấy Lòng Thương Xót của Ta. Các con cần phải kêu xin Ta và hãy khẩn cầu rằng:

“Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp con. Lạy Chúa Giêsu, xin tha thứ cho tất cả mọi tội lỗi của con.” và Ta cũng sẽ nâng các con vào trong Địa Đàng Mới của Ta.

Ta sẽ cứu vớt mọi linh hồn kêu cầu đến Ta ngay trước khi bầu trời khép lại ; những núi đồi sụp đổ và biển cả nhấn chìm Trái Đất và khi ấy các Tầng Trời cùng với Trái Đất cũ sẽ không còn nữa. Địa Đàng Mới của Ta, Trời Mới và Đất Mới, sẽ xuất hiện, như đã được tạo dựng cho Ađam và Evà, và tất cả mọi người sẽ hân hoan vui mừng. Vì đó sẽ là Ngày Trọng Đại nhất kể từ khi Thiên Chúa dựng nên Ađam và Evà. Đừng bao giờ đánh mất niềm hy vọng và hãy nhớ đến Lời mà giờ đây Ta ban cho các con.

Lòng Thương Xót của Ta thì quá bao la đến nỗi ngay cả những ai đã từng bán linh hồn cho tên ác quỷ cũng sẽ được cứu vớt, nếu như họ cũng có ước muốn được cứu vớt, chỉ bằng việc kêu cầu đến Ta trong Ngày Sau Hết. Họ cũng được hưởng Sự Sống Đời Đời hết sức vinh hiển với tất cả con cái của Thiên Chúa. Địa Đàng Mới này sẽ là gia nghiệp chính đáng của các con. Đừng đánh mất gia nghiệp này một cách đáng tiếc vì những lời hứa giả dối và rỗng tuếch của Satan.

Ta yêu thương tất cả các con. Hãy luôn gìn giữ Tình Yêu của Ta trong tâm hồn các con và Ta sẽ luôn bảo vệ các con khỏi sự dữ.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth