Ta sẽ phá hủy nhiều đền thờ của những giáo phái này và ngăn chặn chúng thực hiện những hành động tàn bạo chống lại con cái Thiên Chúa

Chúa Nhật ngày 15 tháng 6 năm 2014, lúc 09:30

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hầu hết người ta không thể thấu hiểu được mức độ khủng khiếp mà người đời loại trừ, xua đuổi và thù ghét Ta.

Có những tổ chức và những giáo phái hết lòng phụng sự Satan và gây ra những tội ác tàn bạo khủng khiếp dưới sự điểu khiển của kẻ thù ghét Ta. Những tội nhân đáng thương tham gia vào đó, đã bán linh hồn cho tên ác quỷ và đối với thế giới bên ngoài, họ gần như vô hại, nhưng giờ đây hãy lắng nghe Ta. Họ chỉ có một tên chủ tể và hắn có quyền lực khủng khiếp đối với họ vì họ đã trao cho hắn ý chí tự do của họ. Và chỉ vì Satan thù ghét nhân loại, nên hắn sẽ lợi dụng những linh hồn này mặc dù họ không thật sự nhận biết việc bị lợi dụng. Sự thù ghét của họ đối với Ta cũng khủng khiếp như đối với những ai phụng sự Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Trận chiến cuối cùng để giành lấy các linh hồn sẽ diễn ra khắp nơi trên thế giới và chính những tổ chức này sẽ chống đối rất mạnh để lôi kéo con người ra khỏi Ta và xa rời ơn cứu rỗi cuối cùng mà Ta ban cho con cái Thiên Chúa. Vì Ta yêu thương tất cả mọi người – kể cả những kẻ đã liều mất mạng sống và quyền được hưởng Sự Sống Đời Đời vì những lời hứa trống rỗng của tên vua lừa dối, nên bổn phận của Ta là phải vượt qua mọi trở ngại để đến được với họ, nhờ đó Ta có thể cứu được họ.

Ta sẽ phá hủy nhiều đền thờ của những giáo phái này và ngăn chặn chúng thực hiện những hành động hết sức tàn bạo chống lại con cái Thiên Chúa. Ta đoan hứa rằng, những ai thoát khỏi cảnh ngục tù của lòng hận thù, sẽ gặp được Ta chờ đón họ. Đối với mỗi một linh hồn từ những tổ chức này đến với Ta để tìm kiếm sự bình an, thì Ta sẽ hoán cải gấp mười lần con số những người đó. Ta sẽ đánh bại tên ác quỷ và đón nhận con cái Thiên Chúa đang ở bên bờ của vực thẳm Hỏa Ngục, cho dù họ đã gây nên sự gì đi chăng nữa.

Một khi các con trọn vẹn tín thác vào Ta thì không bao giờ phải khiếp sợ quyền lực của tà thần. Quyền Năng của Ta, Quyền Năng của Thiên Chúa, Đấng là Khởi Nguyên và là Tận Cùng, sẽ không bao giờ lay chuyển. Nhưng, bất cứ kẻ nào ra sức chống lại Quyền Năng của Thiên Chúa, một cách có ý thức về những hậu quả và chối bỏ mọi nỗ lực của Ta để cứu vớt linh hồn hắn, thì hắn sẽ phải chịu đau khổ muôn đời.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth