Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Nhiều người sẽ tin rằng tên Phản Kitô là một kẻ rất thánh thiện

tên Phản Kitô
Sách Sự Thật

Thứ sáu ngày 7 tháng 2 năm 2014, lúc 15:50

Hỡi con nhỏ bé của Mẹ, giả như giờ đây Thánh Tử của Mẹ đi rao giảng trên trái đất, ắt hẳn Người sẽ bị hãm hại. Không một viên chức nào trong Giáo Hội của Người có thể đón nhận Người. Người sẽ trở thành trò cười, người ta sẽ khiếp sợ và khinh thường Người đến độ họ sẽ ra lệnh đem Người đi đóng đinh, giống hệt như trước kia.

Lần này Thánh Tử của Mẹ chỉ đến trong Thần Khí, và bởi Lệnh Truyền của Chúa Cha nên Người sẽ không xuất hiện trên Trái Đất như một con người bằng xương bằng thịt. Mẹ khẩn thiết kêu gọi mọi người hãy hiểu cho rõ Thông Điệp này vì nhiều kẻ sẽ đến nhân Danh Người, nhưng một kẻ trong số chúng sẽ xuất hiện nổi bật và tuyên bố rằng hắn là Thánh Tử của Mẹ, nhưng đây chỉ là một sự dối trá.

Tên Phản Kitô sẽ trỗi dậy và trở nên hết sức mạnh mẽ đến nỗi hình ảnh của hắn sẽ được người ta nhìn thấy khắp nơi. Người ta sẽ tạc tượng hắn và gương mặt hắn sẽ xuất hiện liên tục trong các bản tin và trên các màn ảnh truyền hình khắp thế giới. Hắn sẽ được những nhà lãnh đạo có quyền lực nhất hoan nghênh, nhưng chỉ đến khi hắn được ngôn sứ giả công khai chào đón và xác nhận, thì hắn mới thực sự tạo được ảnh hưởng đối với nhân loại.

Giả như Thánh Tử của Mẹ tỏ mình ra bằng xương bằng thịt một lần nữa và thu hút sự chú ý, ắt hẳn người ta sẽ giết chết Người. Tuy nhiên nhân loại lại chào đón tên Phản Kitô và lầm tưởng rằng hắn là Chúa Giêsu Kitô.

Mọi Lời trong Kinh Thánh liên quan đến Cuộc Quang Lâm của Con Mẹ sẽ bị người ta sửa đổi và bị bóp méo để thuyết phục nhân loại rằng họ đang chứng kiến sự trở lại của Chúa Giêsu Kitô. Những kẻ thù của Con Mẹ, những kẻ trà trộn trong số những tôi tớ không hề hay biết gì trong các Giáo Hội của Người ở khắp nơi, sẽ bị dẫn dắt vào sai lầm hết sức nghiêm trọng. Những nhà lãnh đạo của họ sẽ đón nhận tên Phản Kitô và xúi giục các linh hồn thần tượng hắn. Ảnh hưởng của hắn sẽ khiến cho những ai vẫn giữ lòng trung thành với Thiên Chúa phải cảm thấy bàng hoàng, và điều quan trọng là các con phải bảo vệ linh hồn các con để chống lại sức hấp dẫn đầy mê hoặc của hắn.

Mẫu Ảnh Cứu Rỗi, cùng với những Ân Sủng khác mà Mẫu Ảnh này hứa ban, khi các con mang theo bên người, sẽ bảo vệ các con chống lại quyền lực của tên Phản Kitô. Các con hãy biết chắc rằng tên Phản Kitô sẽ mê hoặc được nhiều người và người ta sẽ nhìn nhận hắn như là một nhà lãnh đạo quyền lực nhất, được lòng dân chúng nhất, có sức thu hút và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Nhiều người sẽ tin rằng tên Phản Kitô là một người rất thánh thiện, và vì mối liên hệ của hắn với Giáo Hội của Con Mẹ, nên hàng triệu người sẽ quay về và chạy theo những gì họ tin là Sự Thật. Đối với tất cả những ai đến khi ấy vẫn không có lòng tin trong cuộc sống của họ hoặc không có đức tin vào Thiên Chúa, thì vẻ bề ngoài đầy giả dối của sự thánh thiện sẽ khiến họ vui mừng đến rơi nước mắt. Người ta sẽ không tiếc lời ca ngợi hắn và cám ơn hắn vì đã cứu vớt linh hồn họ.

Trước hết tên Phản Kitô sẽ được người ta nhìn nhận như là một nhà lãnh đạo vĩ đại có sức thu phục, hấp dẫn và vẻ mê hoặc rất đáng yêu. Và rồi cuối cùng hắn sẽ bắt đầu phô diễn những quyền năng chữa lành và nhiều người sẽ xuất hiện và tuyên bố là được hắn chữa lành. Nhiều người cũng sẽ tuyên bố là chứng kiến những phép lạ trước sự hiện diện của hắn. Và rồi một loạt những cuộc hiện ra không có thật, trong đó người ta nhìn thấy hình ảnh Chúa Thánh Thần, sẽ xuất hiện ở khắp nơi.

Giới truyền thông sẽ tạo ra hình ảnh của hắn giống như thần và rất ít người dám công khai chỉ trích hắn. Vì khả năng thông thạo nhiều ngôn ngữ của hắn, nên trong một khoảng thời gian rất ngắn, hắn sẽ lừa gạt được hàng triệu người. Khi ấy sẽ bắt đầu xuất hiện tin đồn rằng Chúa Giêsu Kitô đã trở lại lần thứ hai. Những tin đồn này sẽ được thổi bùng lên bởi những kẻ làm việc không ngơi nghỉ cho tên Phản Kitô bằng việc truyền bá những thứ dối trá, tới khi cuối cùng người ta nhầm lẫn hắn với Thánh Tử của Mẹ. Tất cả những biến cố này giờ đây nghe có vẻ khó tin nhưng khi tất cả diễn ra rõ ràng trước mắt các con thì nó dường như là một loạt các sự kiện tự nhiên vốn sẽ được nhiều người coi là giúp nâng cao tinh thần.

Và rồi khi mọi thứ dối trá của sự dữ do Satan bày ra cho nhân loại theo thứ tự đảo lộn từ trước ra sau, thì tên Phản Kitô, qua những nghi lễ tôn thờ Satan, sẽ được người ta chứng kiến là bay lên trời. Thánh Tử của Mẹ, khi Người quang lâm, sẽ được người ta chứng kiến ngự giá mây trời mà đến – đúng như Người đã hứa – hình ảnh trái ngược với lúc Người đã về trời trước đây.

Hỡi các con thân yêu, khi ấy, tên Phản Kitô và những kẻ mù quáng tôn thờ hắn sẽ bị ném vào hồ lửa và bình an sẽ thuộc về các con. Đối với tất cả những ai vẫn trung thành với Sự Thật, họ sẽ được nâng lên trong Địa Đàng Mới chỉ trong chớp mắt, khi Trời và Đất nên một.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth