Thông báo về các file audio Chiến Dịch Cầu Nguyện

Sách Sự Thật
Sách Sự Thật

Thưa quý độc giả,

Thời gian vừa qua, trang nguồn Tiếng Anh có một số sắp xếp lại đối với Sách Chiến Dịch Cầu Nguyện, cũng vì lẽ đó, những file audio Chiến Dịch Cầu Nguyện đã được sắp xếp lại theo hướng hợp lý hơn. Cụ thể là các file 9a, 9b, 9c không còn nữa mà được sắp lại thành 6 file với những chủ đề khác nhau như:

1/ CDCN dành cho Hàng Giáo Sĩ,

2/ CDCN dành cho phụ huynh,

3/ CDCN dành cho kẻ lầm lạc tội lỗi

4/ CDCN dành cho người vô thần

5/ CDCN dành cho các quốc gia

6/ Các lời nguyện hằng ngày.

Tất cả những sắp xếp này nhắm đến sự thuận tiện trong việc sử dụng cho những mục đích cầu nguyện khác nhau. Mặc dù hoàn toàn lạ lẫm với việc làm các file audio, nhưng với lòng yêu quý và niềm đam mê dành cho Sách Sự Thật, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện những chi tiết còn thiếu sót trước đây. Cụ thể là một số thuộc tính của các file này đã được thêm vào như: Sách Sự Thật Chiến Dịch Cầu Nguyện được gắn vào các file để khi đọc các file này trên thiết bị di động thì có thể thấy được dòng chữ Sách Sự Thật Chiến Dịch Cầu Nguyện. Bằng mọi cách, chúng tôi mong muốn Sách Sự ThậtChiến Dịch Cầu Nguyện được giới thiệu đến càng nhiều người càng tốt.

Với lòng quý mến dành cho quý độc giả vốn là những người đã dõi theo và sống đường lối của Sách Sự Thật trong thời cuối này, chúng tôi đã hoàn tất các file audio và xin được gửi đến quý vị như là một món quà trong mùa Giáng Sinh này để quý vị cũng có thể chia sẻ với người thân và bạn bè. Các file audio này cũng được để trên trang sachsuthat.com nhưng do những giới hạn của soundclound nên những thuộc tính kể trên không thể sửa được. Quý vị có thể downloand tất cả những file audio và file word Chiến Dịch Cầu Nguyện TẠI ĐÂY hoặc nghe trên kênh Youtube và chúng tôi đang cố gắng biên tập file sách để gửi tới quý vị trong thời gian tới.

Nguyện xin Bình An của Chúa Giêsu Hài Đồng ở cùng quý vị luôn mãi!