Tên Phản Kitô – kẻ thù xấu xa nhất của Thiên Chúa từ trước đến nay trên thế giới – sẽ chà đạp đức tin của hàng giáo sĩ

tôi tớ được thánh hiến, hàng giáo sĩ
Sách Sự Thật

Thứ bảy ngày 7 tháng 6 năm 2014, lúc 20:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Thần Khí Sự Thật vốn đang có tác động mạnh mẽ trong Giáo Hội của Ta trên thế giới phải được củng cố, được nuôi duỡng và được giữ gìn bởi những tôi tớ được thánh hiến của Ta, những người mà Ta đã tin tưởng giao cho trách nhiệm coi sóc tất cả con cái Thiên Chúa.

Chẳng bao lâu nữa, các linh mục trong Giáo Hội của Ta sẽ phải đối mặt với những thách thức, điều này có nghĩa là nhiều người sẽ cảm thấy rất khó để có thể gìn giữ Lời Ta. Mọi thứ mà những kẻ phản bội bày ra cho họ, đều không thuộc về Ta.

Ta khao khát mang đến cho họ niềm an ủi biết dường nào và Ta sẽ làm mọi sự trong Quyền Năng của Ta để đong đầy linh hồn họ Lửa của Chúa Thánh Thần. Ta sẽ thực hiện điều này để họ luôn tỉnh thức, điềm tĩnh và không bị phân tâm, khi người ta buộc họ phải tham gia vào thứ giáo lý vốn không thuộc về Ta. Các linh mục, là những người bảo vệ Lời Ta, phải được chuẩn bị sẵn sàng để giữ vững lòng trung thành với Ta. Thế nhưng người ta sẽ thuyết phục họ chạy theo một lối diễn giải mới về Lời Ta và điều này sẽ đưa họ vào sai lầm nghiêm trọng. Nếu như họ dẫn dắt những linh hồn vô tội và những người tận hiến cho Ta vào sự lầm lạc và phạm tội báng bổ, thì họ sẽ bị luận tội đón nhận thứ giáo lý của Hỏa Ngục. Vì việc làm này, họ sẽ biết thế nào là Cơn Thịnh Nộ của Cha Ta.

Những linh mục vốn thuộc về Ta, cần phải nhắc nhở chính mình về những lời khấn thánh hiến của họ đối với những nhân đức yêu thương, bác ái và khiết tịnh, nếu như họ muốn ở lại trong Tình Trạng Ân Sủng để phụng sự Ta như họ đã khấn hứa nhân Danh Ta. Đáng buồn thay, quyền lực của sự dữ, vốn sẽ tác động mạnh đến họ, sẽ là thứ quyền lực quá mạnh để họ có thể chống lại được. Những người khác sẽ chấp nhận thứ giáo lý mới mẻ và họ sẽ trở nên thành viên của hàng linh mục trong tôn giáo toàn cầu mà người ta sẽ sớm công bố, một thứ tôn giáo không còn phụng sự Thiên Chúa Ba Ngôi nữa. Khi ấy họ sẽ dẫn dắt nhiều linh hồn vào sự bội giáo. Chỉ có một số ít linh mục còn giữ lòng trung thành với Ta và họ sẽ an ủi những Kitô hữu vốn không bao giờ đi sai lạc khỏi Sự Thật. Những ai phản bội Ta sẽ tự mình trở thành nạn nhân của tên Phản Kitô và đội quân của hắn, là những kẻ sẽ bách hại họ bằng nhiều cách thức, điều này có nghĩa là nếu như họ không thỏa hiệp với con thú, họ sẽ bị chúng loại bỏ như những tên tội phạm và bị chúng ghép vào tội phản bội.

Các tín hữu sẽ an ủi lẫn nhau và nhờ vào Ân Sủng của Ta, họ sẽ được Thiên Chúa ban cho những Ơn cần thiết để tự bảo vệ họ khỏi sự bách hại, bao gồm Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống để giúp họ vượt qua sự chống đối mà họ sẽ đối mặt khi Kitô Giáo bị đối xử tàn bạo. Những ai thuộc về Ta và ở lại trong Ta, sẽ có được lòng can đảm phi thường, vì họ có thể phân định được giữa Thần Khí Sự Thật với tà khí của sự dữ. Và trong suốt thời gian này, tên Phản Kitô – kẻ thù xấu xa nhất của Thiên Chúa từ trước đến nay trên thế giới – sẽ chà đạp đức tin của hàng giáo sĩ. Hắn sẽ dụ dỗ họ và lôi kéo họ vào trong mạng lưới của những sự dối trá và tuyệt vọng. Sức ảnh hưởng của hắn đối với họ sẽ giống như một bóng tối khủng khiếp vốn sẽ đột ngột bao phủ trên họ và dập tắt Ánh Sáng trong linh hồn họ, và rồi sau đó nhiều người sẽ bán linh hồn cho Satan.

Tất cả những biến cố này nghe hết sức khủng khiếp, như thể sét đánh ngang tai, nhưng đây chính là cách thức hành động của con thú. Không, người ta sẽ coi những việc làm của hắn như là công cuộc phúc âm hóa vĩ đại trên toàn thế giới, theo những cách nhìn khác nhau. Những việc làm của hắn hết sức hấp dẫn đến nỗi không chỉ có những tôi tớ được thánh hiến, những ngôi sao sáng của Thiên Chúa, được tuyển chọn để dẫn dắt dân của Người trên thế gian hướng đến sự thánh thiện, trở thành nạn nhân của sự lừa dối. Những kẻ thù của Thiên Chúa cũng sẽ sử dụng phong trào phúc âm hóa mới mẻ mà chúng sẽ truyền bá thành nhiều giai đoạn nhưng không phô trương ầm ĩ để tránh gây ra nhiều nghi vấn.

Người ta sẽ đưa ra những luật lệ mới vốn được xem như là để cải thiện đời sống của người nghèo trên thế giới. Khi ấy sự thống nhất giữa các quốc gia sẽ được hình thành qua các ngân hàng, các doanh nghiệp, các liên minh như thể là những đồng minh trong trường hợp xảy ra chiến tranh trong tương lai, các hệ thống chính trị, và cuối cùng là tôn giáo. Các bước chuẩn bị đã bắt đầu và kế hoạch này đã được sắp xếp hết sức tỉ mỉ trong hơn bảy năm qua.

Tất cả những gì mà Ta mời gọi các con là hãy luôn tỉnh thức và hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục của Ta, có như thế họ mới giữ được những Ân Sủng mà Ta ban cho họ để phụng sự Ta, nhờ đó họ có thể giữ được Đức Tin Chân Thật.

Chỉ có Sự Thật mới tồn tại mãi.

Chỉ có Sự Thật trong Lời Ta mới đem lại sự sống – sự sống của linh hồn cũng như sự sống trên Trái Đất này.

Những sự dối trá, được bày ra như là Sự Thật, đến từ Satan, kẻ sẽ bị luận phạt đời đời. Những ai đi theo hắn, chấp nhận những đường lối của hắn và trở thành bầy tôi của hắn, sẽ sa vào bóng tối và tự đặt mình vào tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

Chỉ có Sự Thật mới cứu được các con. Ta chính là Sự Thật. Hãy chỉ bước theo Ta mà thôi, vì không một sự gì khác có thể đem lại cho các con tình yêu, sự bình an, niềm hoan lạc hay hạnh phúc vĩnh cửu. Chỉ bằng cách đi theo Ta và tuân theo Lời Chí Thánh của Ta – Lời mà Ta đã ban cho nhân loại, khi mà Lời Ta chưa bị làm cho xáo trộn – thì các con mới có thể được cứu.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth