Ôi, thật là một niềm hân hoan đối với Ta nếu họ hướng lòng về Ta trong Ngày Lễ Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh
Sách Sự Thật

Thứ hai ngày 22 tháng 12 năm 2014, lúc 20:45

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, đây là một Thông Điệp dành cho toàn thể nhân loại trong Ngày Lễ Giáng Sinh của Ta. Khi tất cả các con cử hành Sinh Nhật của Ta, hãy để Ta đến với tâm hồn các con trong ngày đặc biệt này – vì đây là ngày của Ta.

Các con hãy mời Ta đến với gia đình các con như là một vị khách quý và hãy giới thiệu Ta với những người thân trong gia đình các con, bạn bè và hàng xóm của các con, những người có thể đã lãng quên Ta. Ngày Lễ Giáng Sinh có thể là một dịp để ăn mừng về Ta nhưng người đời lại lãng quên Ta giữa những vui thú tưng bừng đang diễn ra. Hãy để việc nhắc đến Ta làm vui thỏa tâm hồn các con, mang đến cho các con niềm vui và niềm hy vọng về tương lai – một tương lai mà Ta đã bảo đảm cho các con từ ngày Ta được sinh ra.

Các con hãy nhắc nhở những người không còn tôn kính Ta về Tình Yêu mà Ta dành cho họ, và Ta mong muốn biết bao được góp phần trở lại trong cuộc sống của họ. Ôi, thật là một niềm hân hoan đối với Ta nếu họ hướng lòng về Ta trong Ngày Lễ Giáng Sinh và cầu xin Ta ban cho họ Bình An và Tình Yêu của Ta. Nếu họ chịu đến với Ta trong Ngày Lễ Giáng Sinh, thì Ta sẽ bảo bọc họ trong sự an toàn nơi Nương Náu Thánh Thiêng của Ta, và Ta sẽ không bao giờ để họ xa lìa Ta nữa.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, các con thuộc về Gia Đình của Ta và Ta thuộc về gia đình của các con. Nhờ Lòng Thương Xót của Ta, Ta sẽ đưa các con vào Cung Lòng Chúa Cha Yêu Dấu của Ta, Đấng yêu thương các con bằng một tình yêu mãnh liệt của một hiền phụ đầy từ tâm. Ôi, Người yêu thương các con biết dường nào, và Người vui sướng biết bao khi các con nhìn nhận Ta và cầu xin Ơn Trợ Giúp của Ta.

Các con là tất cả đối với Ta, và Tình Yêu của Ta dành cho các con bảo bọc tất cả mọi sự, vượt quá sự hiểu biết của các con. Chính vì thế mà bằng một tình yêu vô cùng cháy bỏng và bằng một quyết tâm hết sức mãnh liệt, Ta sẽ chiến đấu vì từng người trong các con, để cứu các con khỏi sự độc ác của những kẻ thù nghịch Ta. Ta canh giữ linh hồn các con bằng một tình yêu độc tôn, và Ta sẽ chiến đấu đến cùng để đưa các con đến với Vương Quốc của Ta một cách bình an. Cho dù Ta có bị người đời ra sức chống đối ; cho dù các Kitô hữu phải chịu sỉ nhục biết bao vì Danh Ta ; cho dù các con có bị kẻ thù của Ta cám dỗ nhiều đến mức nào – Ta cũng sẽ chiến thắng trong cuộc chiến để giành lấy các linh hồn. Đây là sự thật, vì không một sự gì có thể ngăn cách Thiên Chúa với con cái của Người vì Người không cho phép sự ngăn cách này. Kẻ nào gây ra sự ngăn cách sẽ bị loại trừ. Thiên Chúa sẽ phá tan sự thù hận, và những sự dối trá sẽ bị lột trần bởi chính sự thiển cận mà những sự dối trá ấy tạo ra. Sự Thật sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian.

Ta sẽ sớm ngự đến để quy tụ con cái Thiên Chúa – gia đình yêu dấu của Người. Các con hãy nâng tâm hồn lên, đừng để những kẻ thù nghịch Ta làm cho các con mất tinh thần, và hãy để niềm trông cậy làm chủ tư tưởng của các con.

Các con hãy đặt trọn niềm tín thác vào Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta, và hãy sẵn sàng để chào đón Ta, Đấng Chuộc Tội và Đấng Cứu Thế của các con, vào trong cuộc sống của các con. Các con hãy hân hoan vui mừng, vì những Lời Hứa của Ta là căn nguyên mang lại cho các con niềm vui tột cùng. Lễ Giáng Sinh năm nay sẽ ngập tràn niềm vui, vì Thời Điểm của Ta đang đến rất gần.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth