Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Ngày lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, sẽ là ngày lễ cuối cùng dành cho Mẹ, Mẹ Thiên Chúa

Ơn Cứu Rỗi
Sách Sự Thật

Thứ tư ngày 4 tháng 6 năm 2014, lúc 14:13

Hỡi các con thân yêu của Mẹ, Ơn Cứu Rỗi chỉ có thể do Thánh Tử của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, ban cho những linh hồn nào đón nhận Lòng Thương Xót Thánh Thiêng của Người.

Tuy nhiên, Mẫu Ảnh Cứu Rỗi lại là một Tặng Ân đặc biệt từ Thiên Đàng được ban cho thế giới vì Tình Yêu bao la của Con Mẹ dành cho tất cả con cái Thiên Chúa. Thông qua những quyền năng do Chúa Cha Hằng Hữu truyền ban cho Mẹ, Mẫu Ảnh này sẽ có nhiệm vụ cứu rỗi hàng tỷ linh hồn. Điều này thực hiện được bởi vì một khi linh hồn nào đón nhận Mẫu Ảnh này với một tâm hồn rộng mở thì việc này dẫn đến sự hoán cải trong linh hồn ấy.

Vai trò của Mẹ là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc, nhằm hỗ trợ Thánh Tử của Mẹ trong kế hoạch vĩ đại của Người là hiệp nhất tất cả mọi người và mang đến cho họ Sự Sống Đời Đời, đã được thiết lập. Là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, tất cả các quyền năng được ban cho Mẹ để đạp nát đầu con rắn khiến cho sức mạnh của hắn sẽ bị suy yếu nhanh chóng. Đây là lý do tại sao tên ác quỷ hết sức thù ghét Mẫu Ảnh này và hắn sẽ dùng mọi linh hồn mà hắn phá hoại, để hét lên những lời lẽ khiếm nhã và chống lại Mẫu Ảnh. Các con phải luôn phớt lờ tà khí của sự dữ và hãy cầu nguyện với Mẹ, Mẹ yêu dấu của các con, vào ngày đặc biệt này trong những năm sắp tới, để được ban cho những Ân Sủng đăc biệt. Mẹ tuyên bố ngày 4 tháng 6 năm 2014 là Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi. Trong ngày 4 tháng 6, khi các con đọc Lời Cầu Nguyện này, Mẹ sẽ chuyển cầu để mọi linh hồn được Ơn Cứu Rỗi, đặc biệt là cho những người mà linh hồn họ đang ở trong tình trạng tối tăm khủng khiếp.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (154) Lời cầu nguyện trong Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi:

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, ngày hôm nay, ngày 4 tháng 6, Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, con xin dâng lên Mẹ những linh hồn sau đây (xin nêu tên ra đây).

Lạy Mẹ, xin ban cho con cùng tất cả những ai tôn vinh Mẹ, và những ai phân phát Mẫu Ảnh Cứu Rỗi, mọi sự bảo vệ khỏi tên ác quỷ, và xin Mẹ cũng bảo vệ tất cả những ai đang chối bỏ Lòng Thương Xót của Con Yêu Dấu Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, và chối bỏ tất cả những Ân Sủng mà Người ban cho nhân loại.

Lạy Mẹ, xin Mẹ cầu bầu để hết thảy các linh hồn được ban cho Ơn Cứu Rỗi Đời Đời. Amen.

Hỡi các con, hãy ghi nhớ những gì Mẹ đã nói với các con, hãy luôn kêu cầu Mẹ, là Mẹ của các con, đến để trợ giúp các con trong những lúc cần kíp. Mẹ sẽ luôn chuyển cầu cho các con, để luôn mang đến cho các con sự bình an và niềm an ủi, khi các con tìm đến với Mẹ để trở nên gần gũi với Thánh Tử của Mẹ.

Hôm nay, Ngày Lễ Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, sẽ là ngày lễ cuối cùng dành cho Mẹ, Mẹ Thiên Chúa. Các con hãy hân hoan vì tất cả các thiên thần và các thánh đang hiệp nhất trong lúc này, vì những linh hồn giờ đây sẽ được bảo vệ khỏi tên ác quỷ và vận mạng của họ giờ đây sẽ thuộc về Thánh Tử của Mẹ.

Mẹ yêu dấu của các con

Mẹ của Ơn Cứu Rỗi

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth