Cuộc Cảnh Báo sẽ giúp nhân loại chống lại cuộc bội giáo khủng khiếp nhất mọi thời đại

Cuộc Cảnh Báo
Sách Sự Thật

Thứ ba ngày 20 tháng 1 năm 2015, lúc 20:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra thì đây sẽ là giai đoạn đầu trong việc chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta. Những ai không đón nhận Ta sẽ được ban cho một cơ hội ngoại lệ để có thời gian suy nghĩ kỹ về Sự Thật, vì Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta quả là hết sức lớn lao.

Xin các con hãy chờ đợi Ngày Cảnh Báo với niềm hân hoan trọng đại, vì khi ấy những người không có niềm tin cuối cùng sẽ nhận ra Ta là Ai. Họ sẽ rũ bỏ được sự thờ ơ lãnh đạm của họ, và lòng họ sẽ tràn ngập những điều kỳ diệu hết sức lạ lùng.

Cuộc Cảnh Báo sẽ giúp nhân loại chống lại cuộc bội giáo khủng khiếp nhất mọi thời đại. Bằng việc quay về với Ta trong 15 phút tĩnh lặng tuyệt đối và bằng việc cầu xin Ta tha thứ cho các con, các con sẽ được ban tràn đầy Ơn Chúa Thánh Thần. Khi ấy các con phải chuẩn bị để chiến đấu nhằm trợ giúp tha nhân bảo đảm cho tương lai rạng ngời của họ.

Trong khi Cuộc Cảnh Báo sẽ làm bừng cháy ngọn lửa đức tin nơi các tín hữu và hoán cải nhiều người thì lại có một số rất đông người, bao gồm các linh mục và các vị lãnh đạo cao cấp trong hàng giáo sĩ, sẽ chối bỏ rằng Cuộc Cảnh Báo đã không diễn ra. Họ sẽ lôi kéo nhiều người xa rời Ta và vì lẽ đó họ sẽ bị phán xét một cách nghiêm thẳng. Cuộc Soi Sáng Lương Tâm sẽ tuôn đổ ngập tràn tình yêu vào tâm hồn những người có tên trong Sổ Trường Sinh. Trong số những người này – có cả những người không có niềm tin – họ là những người sẽ hoán cải và họ sẽ chiến đấu để cứu anh chị em mình.

Ta sẽ dùng Thời Điểm của Ta để lôi kéo về với Ta những người không hề nhận biết Ta, và họ sẽ đến với Ta khi họ chứng kiến Biến Cố Trọng Đại này. Họ sẽ lập tức nhận biết Ta và họ sẽ đáp lại lời mời gọi của Ta theo cách mà họ biết là tốt đẹp nhất.

Tất cả những biến cố này sẽ sớm xảy ra, và khi những lời tiên tri mà Thiên Chúa ban cho nhân loại từ thuở ban đầu, xảy ra, thì những lời tiên tri này sẽ có ý nghĩa trọn vẹn. Nhiều lời tiên tri trong Sách Khải Huyền đã được viết ra theo cách để giúp cho con người có thể hiểu được những lời này qua các biểu tượng. Thực tế xảy ra thì khác biệt, nhưng các con hãy biết rằng, Cuộc Can Thiệp của Ta sẽ vĩnh viễn biến đổi thế giới này. Sau Cuộc Can Thiệp của Ta, những ai tuân theo Ta và yêu mến Ta sẽ giúp Ta mang Sự Sống Đời đến với hàng tỷ người.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth