Chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo

Cuộc Cảnh Báo, hai sao chổi

Toàn văn bài chia sẻ của Joseph Gabriel, đại diện chính thức của MDM vào ngày 2.5.2020: 

Xin chào tất cả mọi người. Thật tuyệt vời được có mặt ở đây. Thật là một vinh dự được là một thành viên trong Sứ Vụ này. Vinh dự vì được nói chuyện với các bạn và là thành viên trong Đạo Binh này. Tôi đã đến thăm nhiều đất nước của các bạn và có lẽ biết hầu hết các bạn ở đây. Hết sức tuyệt vời khi chúng ta có thể quy tụ trên Zoom này và được liên kết với mọi người.

Trước hết tôi xin chia sẻ vài suy tư của tôi trước khi nói về Cuộc Cảnh Báo:

Thế giới đang ngập tràn nỗi sợ hãi. Chúa đang cho phép xảy ra sự Hỗn Loạn được mô tả trong Sách Khải Huyền trong thời điểm của những sự trừng phạt. Cho dù có phải do con người tạo ra hay không, thì Thiên Chúa vẫn nắm chủ quyền. Cách đây vài ngày, tôi tình cờ ở trong một khu vực chờ đợi với khoảng 20 người. Có một cái TV khổng lồ và tôi phải để tâm theo dõi vì âm thanh lớn. Tôi có thể cảm nhận và hiểu được nỗi khiếp sợ đang tuôn trào ra. 3-4 năm nay tôi không xài TV hay radio. Tôi nhìn quanh phòng và thấy hết mọi người đang mang những khẩu trang và găng tay nhỏ, hoàn toàn để tâm vào những gì đang tuôn ra từ TV. Về phần mình, tôi lại quan tâm đến việc người ta chú tâm đến tên ác quỷ, đến hệ thống truyền thông đại chúng của Tam Điểm. Tôi suy nghĩ: “Thông điệp cao siêu ở đây là gì? Những kẻ Tam Điểm đang tìm cách làm gì đây?” Những gì mà tôi nghe được là “Thiên Chúa không phải là Cha của các bạn… Người không phải là Thiên Chúa yêu thương… hãy sợ hãi… CHÚNG TÔI đang nắm quyền điều khiển!”

Khắp nơi trên thế giới người ta đang trốn chạy. Đối với người tin vào Sách Sự Thật thì không phải như vậy. Tôi đã nói chuyện với nhiều người trên thế giới. Tôi biết nhiều người đã xét nghiệm virus. Họ đã nói với tôi rằng: “Nhưng anh Joseph này, tôi có được sự bình an lớn lao.” Tất nhiên, họ đã không nhiễm virus. Chúng ta đã được ban cho những ân sủng trọng đại để sống qua thời buổi này. Thiên Chúa đang chuẩn bị cho Đạo Binh Còn Sót Lại. Maria Divine Mercy đã nói với tôi rằng Thiên Chúa đang tuôn đổ tình yêu, sự chữa lành và nhiều ân sủng của Người nhằm chuẩn bị cho Đạo Binh Còn Sót Lại của Người. Đừng nghe theo sự sợ hãi, hãy lắng nghe Người! Các bạn có đang nhận được nhiều ân sủng của Người? Những ân sủng thì khác với tình yêu và sự chữa lành của Người. Thánh Nữ Faustina đã viết trong Nhật Ký rằng nếu chúng ta không ý thức được những ân sủng tuôn đổ xuống trên chúng ta thì Người sẽ ban những ân sủng ấy cho những người khác. Chúng ta có đang ý thức không?

Ngay giờ này chúng ta đang được chuẩn bị. Không phải là ngày mai. Chúa đang nói trong chính cuộc sống của chúng ta. Người đang tách biệt bạn ra để Người có thể nói với bạn. Người nói rằng: “Ta khát các linh hồn, hãy cho Ta uống. Ta khát các linh hồn lầm lạc, hãy cho Ta uống. Người đã nói điều này với người phụ nữ bên bờ giếng. Chúa Giêsu và các môn đệ của Người đã đi bộ suốt ngày và Người mỏi mệt. Các môn đệ của Người đã đi tìm mua thức ăn. Người Samari không giao thiệp với người Do Thái. Chúa Giêsu nói: “Hãy cho tôi nước uống.” Người phụ nữ có một sự chọn lựa vì Người Do Thái không giao thiệp với người Samari. Người phụ nữ nói: “Tại sao ông lại xin tôi?” Chúa Giêsu trả lời: “Nếu chị biết Ai là người đang nói với chị… Nếu chị biết (ngay tại thời điểm ấy) Ai là người đang nói với chị… thì chị sẽ xin Tôi cho chị nước hằng sống và chị sẽ không bao giờ khát nữa.” Chị ấy đã biết rằng Người nói thật nên đã xin rằng: “ Xin cho tôi nước hằng sống ấy.” Chúa Giêsu cũng đang nói với chúng ta. Đây là thời gian chuẩn bị. Chúng ta đang được chuẩn bị. Tất nhiên người phụ nữ đã phải trải qua một hình thức nào đó của sự soi sáng lương tâm để lãnh nhận nước hằng sống. Chúa Giêsu đã nói với người phụ nữ: “Hãy đi và gọi chồng chị lại đây.” Người phụ nữ nói: “Tôi không có chồng.” Chúa Giêsu đáp: “Chị nói phải, chị đã có năm đời chồng.” Tôi cho rằng người phụ nữ đã chạy đi kiếm người chồng đầu tiên. Linh hồn của người phụ nữ ắt hẳn là đã được soi sáng vì cô ta đã đi và dẫn cả thành đến với Người.

“Ta khát. Hãy mang đến cho Ta những linh hồn vốn từ chối để được cứu và những linh hồn không thể tự cứu chính mình.” Người đã nói điều này trong một thông điệp gần đây rằng: “Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con hãy vì Ta mà cho phép sự can thiệp của Ta trong thời điểm của những biến động Thời Cuối này.” Chúng ta sẽ cho phép Người? Chúng ta sẽ lắng nghe Người? Người đang chuẩn bị cho chúng ta trong cuộc hành trình tâm linh này, trong thời điểm quan trọng này. Chúng ta đã được ban cho một phúc lành hơn cả mong đợi: đó là sự cách ly. Chúa Giêsu đang chuẩn chúng ta cho trận chiến, để leo lên những bậc thang tâm linh, để cứu các linh hồn.

Tôi sẽ đọc một đoạn ngắn  của thông điệp vốn rất cần thiết để nghe trên hành trình tâm linh này:

Thứ sáu ngày 10 tháng 5 năm 2013, lúc 16:40

Mong muốn của Ta là những tín hữu của Ta giờ đây hãy chuẩn bị để leo lên những nấc thang, những nấc thang dài và khó khăn, hướng tới sự hoàn thiện tâm linh. Những ai được ban cho Ơn phân định bởi Tiếng Nói của Ta trong Sách Sự Thật, phải có bổn phận đối với Ta. Đây là những gì các con phải làm. Hãy dùng đến Ơn mà Ta ban cho các con để chuẩn bị cho việc hoàn thiện tâm linh cần phải có nơi các con, khi Ta xây dựng đạo binh còn sót lại của Ta trên Trái Đất.”

Chúng ta có vé để giành chiến thắng. Chúng ta gặp may như thể trúng số. Chúng ta ở trong Đạo Binh Còn Sót Lại. Sách Sự Thật được ban để cứu 5 tỷ linh hồn và có thể cứu được 2 tỷ linh hồn hư mất. Chúng ta đã được ban cho một tặng ân. “Hãy sử dụng tặng ân mà Ta đã ban cho các con.”

(Thông điệp được tiếp nối như sau) “Các con phải có trách nhiệm trợ giúp những người quá yếu đuối, quá kiêu ngạo và quá cố chấp để có thể đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta. Chính nhờ các con mà Ta có thể ban cho tất cả các linh hồn, bao gồm cả những linh hồn không xứng đáng với Lòng Thương Xót của Ta, ơn cứu rỗi để sống trong Vinh Quang của Ta đời đời.”

Đây là Kế hoạch hành động, là lý do tại sao Thiên Chúa đã ban Sách Sự Thật. Các bạn phải trở thành một chiến binh phi thường. Hãy bước lên những nấc thang của sự hoàn thiện để chúng ta có thể cứu những người quá yếu đuối, quá kiêu ngạo và quá cố chấp. “Chính nhờ các con mà Ta có thể ban cho tất cả các linh hồn, bao gồm cả những linh hồn không xứng đáng với Lòng Thương Xót của Ta, ơn cứu rỗi để sống trong Vinh Quang của Ta đời đời.” Đó chẳng phải là phi thường sao! Chính nhờ các bạn!

Chúa Giêsu đang nói với tất cả chúng ta: “Ta khát.” Chúng ta có thể nghe thấy Người? Chúng ta có thể cởi mở tâm hồn đón nhận những tặng ân đang tuôn đổ xuống? Hãy bước lên chiếc thang của sự hoàn thiện tâm linh. Hãy sẵn sàng. Thiên Chúa biết rõ từng người trong các bạn. Thật là điều phi thường khi đích thân các bạn được chọn. Các bạn có thể nghe thấy Người nói với mình? Hãy đón nhận những tặng ân. Các bạn có thể biết được những tặng ân và sự chữa lành mà Người đã tạo nên bên trong con người các bạn? Các bạn có nhận biết tình yêu của Người? Các bạn đã cảm nghiệm được những phúc lành của Người?

Từ thuở đời đời, Chúa Giêsu đã biết rằng chúng ta sẽ bước vào Thời Cuối, cho dù Người có làm bất cứ điều gì đi chăng nữa. Khi mà không ai tin vào Người. Khi mà cả thế giới khước từ Người. Nỗi sợ hãi và những con số thống kê. Chúa Giêsu đã biết rằng mặc dù Người phải chết trên thập giá nhưng chúng ta cũng phải bước vào thời điểm như hiện nay khi mà phần lớn người ta đã lạnh nhạt với Người. Tất nhiên, Người đã chuẩn bị cho thế giới đi vào thời điểm này với nhiều phúc lành và sự chuẩn bị từ phía Người. Ngay cả khi Người phải chết trên thập giá, nhưng điều ấy vẫn còn là chưa đủ. Người đã sai Đức Mẹ đến qua biết bao nhiêu những cuộc hiện ra.

Vào năm 1930, Người đã đến với thánh nữ Faustina để ban mặc khải về Lòng Thương Xót; để nói với thế giới rằng cho dù các con đã làm gì đi chăng nữa thì “Ta yêu thương các con và ban cho các con Lòng Thương Xót của Ta.”

Vào năm 1960, Mẹ Maria đã đến Garabandal để nói cho chúng ta về Cuộc Cảnh Báo. Cuộc Cảnh Báo là hiện thực hoá của Lòng Thương Xót. Lòng Thương Xót của Người sẽ tỏ tường.

Vào năm 2010, Mẹ Maria và Chúa Giêsu đã đến với Maria Divine Mercy để ban cho chúng ta Sách Sự Thật đã được nói đến trong Sách Ngôn Sứ Đanien… luôn luôn là những điều được hoạch định để nâng đỡ dậy những chiến binh phi thường, một đạo binh hùng mạnh để cứu những người không muốn được cứu độ và sẽ khước từ Lòng Thương Xót của Người. Tôi xin hỏi các bạn: giờ đây các bạn có thể nghe được Người không? Các ban có thể nghe thấy Người không?

Tôi đọc cho các bạn một thông điệp ngắn. Đây có lẽ là đoạn thông điệp gây đau đớn cho tôi nhiều nhất trong Sách Sự Thật.

Thứ hai ngày 25 tháng 3 năm 2013, lúc 14:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nỗi kinh hoàng khủng khiếp nhất mà Ta đã chứng kiến trong Vườn Cây Dầu, là những tai ương do tội lỗi trong thời cuối. Trong suốt thị kiến mà Satan bày ra, Ta đã thấy con người xa rời những Lề Luật của Thiên Chúa. 

Khi tôi ngồi trong phòng chờ đó… tôi đã thấy rằng Lề Luật của Thiên Chúa chẳng có nghĩa lý gì. Sợ hãi, sợ hãi. Chúa Giêsu đã nói rằng: “Phần anh em, anh em đã không lãnh nhận Thần Khí khiến anh em trở thành nô lệ và phải sợ sệt như xưa, nhưng là Thần Khí làm cho anh em nên nghĩa tử, nhờ đó chúng ta được kêu lên: “Áp-ba! Cha ơi!” (Rm 8,15)

(Thông điệp được tiếp tục) Hắn, tên ác quỷ đã cho Ta thấy những hình ảnh khủng khiếp; hắn cám dỗ Ta với đủ mọi lý lẽ vì sao Ta phải quay lưng lại với Thánh Ý của Cha Ta. Hắn muốn gây đau khổ khủng khiếp cho Ta vì thế hắn đã thể hiện quyền lực mà hắn vẫn còn nắm giữ, mặc cho cái chết của Ta trên Thập Giá.

Tên ác quỷ đã giả định cho Người thấy rằng cái chết của Người vô ích biết bao. Hắn sẽ có quyền lực ra sao trong thời cuối và cách mà con người sống trong thế giới ngày nay ra sao.

(Thông điệp được tiếp tục) Ta đã nhìn thấy sự phá hủy cuối cùng của Giáo Hội trên trái đất; việc thâu tóm quyền lực bên trong Giáo Hội bởi các phe phái của Tam Điểm; sự vô luân của con người; sự vô liêm sỉ của con cái Thiên Chúa, khi họ phạm những tội lỗi ghê tởm của tính xác thịt; sự giết hại những người vô tội và sự sai lầm của những kẻ tự xưng là rao giảng nhân Danh Ta.

Đoạn này nói về việc Chúa đã chuẩn bị cho chúng ta cho thời điểm hiện nay. Tôi phải nói rất dài để có thể dẫn nhập vào chủ đề Cuộc Cảnh Báo nhưng nó cần thiết. Trong Sách Sự Thật chúng ta được biết rằng sẽ có Niềm Vui ở trên Trời. Niềm Vui không gì sánh bằng. Tiếng ca “Vinh Danh, Vinh Danh!” những cuộc hoán cải rộng khắp trong Cuộc Cảnh Báo. Thiên Đàng sẽ hân hoan trước Cuộc Cảnh Báo! Sách Sự Thật cũng cho chúng ta biết rằng tên ác quỷ cũng đang chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo. Bản thân từng người trong các bạn là rất quan trọng trong Sứ Vụ này. Đừng nghĩ rằng các bạn sẽ không bị tấn công. Vì thế các bạn cần phải có các Á Bí Tích, Nước Phép và Nến Phép. Các bạn nên có Thánh Giá trừ tà Bênêđictô luôn mang theo bên mình. Loại thánh giá này có thể cầm theo trên tay hoặc đặt trên bàn khi cầu nguyện. Thánh Giá này được sản xuất đặc biệt cho các Chiến Binh trong Đạo Binh Còn Sót Lại. Có thể mua Thánh Giá có đính kèm Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống trên trang này:  https://www.christogifts.com

Hãy chuẩn bị thức ăn cho 3-4 tuần. Trong Cuộc Cảnh Báo, mọi người từ 7 tuổi trở lên sẽ được soi sáng lương tâm. Sẽ tới một ngày vào buổi sáng, chúng ta sẽ thức dậy trong sự ồn ào náo động. Mặt trời sẽ quay vòng và nhảy múa. Người ta sẽ khiếp sợ. Mặt trời sẽ co giãn và nhảy múa. Từ những góc khác nhau và từ 2 hướng khác nhau sẽ xuất hiện 2 sao chổi theo hướng va vào nhau ở tốc độ cao và sẽ đâm sầm vào nhau, ngay gần bề mặt trái đất. Sẽ có những tiếng la hét khủng khiếp. Trái đất sẽ rung chuyển và sẽ có xét cùng sấm chớp. Người ta sẽ ngã xuống và cố bám víu vào cái gì đó. Mọi người trên thế giới sẽ phải chú ý. Bầu trời sẽ rầm rầm cuộn lại, và chúng ta sẽ thấy những tia sáng cùng với lửa và rồi chúng ta sẽ thấy thập giá của Chúa Giêsu, Lòng Thương Xót của Người. Từ những lỗ đinh và nơi vết thương cạnh sườn Người sẽ xuất hiện những tia sáng của Lòng Thương Xót. Mọi người sẽ cảm nghiệm ánh sáng phi thường này. Mọi sự sẽ ngừng lại trong 15 phút. Người ta sẽ hoàn toàn hướng về nội tâm của mình. Chúng ta sẽ chẳng còn để ý đến sự gì trên thế gian này, chỉ còn nhìn bằng con mắt tinh thần của chúng ta. Chúng ta sẽ xem xét mọi điều tốt và mọi điều xấu mà chúng ta đã làm. Không một chi tiết nào mà không được đưa ra ánh sáng. Mọi sự chúng ta đã làm và mọi sự chúng ta bỏ qua mà không làm. Nếu các bạn đã trải qua một cuộc khủng hoảng trong đời, sự sống của bạn cận kề nguy hiểm, suýt gặp tai nạn, thì mọi thứ sẽ được chiếu chậm lại. Toàn bộ cuộc đời bạn sẽ diễn lại trước mắt bạn trong 1-2 phút. 15 phút cả là một quãng thời gian dài! Mọi thứ sẽ ngừng lại: xe cộ ngừng lại, máy bay sẽ đứng yên trên bầu trời. Chúa sẽ bấm nút ngừng. Có được không? Có điều gì mà không thể được đối với Thiên Chúa? Các thiên thần sẽ đến để coi sóc trẻ em dưới 7 tuổi.

Sẽ có một sự YÊN LẶNG hoàn toàn. Một sự YÊN LẶNG sâu thẳm. Ánh sáng của Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô, sẽ mạnh mẽ, xinh đẹp nhưng cũng đầy khiếp sợ. Tôi biết rằng tôi sẽ không đủ trong sạch để đứng trước sự Hiện Diện của Người (Jesph thì thầm… Xin Chúa thương xót chúng con.) Những người sống trong tội trọng sẽ không muốn từ bỏ những tội lỗi của họ. Chúa đã nói rằng: “Hãy xin Lòng Thương Xót của Ta. Không ai mà không thể tha thứ được.” Họ sẽ nói “Không” với Người khi họ quá dính bén với tội lỗi của họ. Họ sẽ lê lết theo hướng khác và trốn khỏi ánh sáng để bám chặt lấy bóng tối. Nhiều người sẽ ngã ra chết vì đau tim, một điều có thể xảy ra ngay trong gia đình của chính chúng ta.

Chúng ta sẽ cảm nghiệm được Ánh Sáng của Chúa Giêsu và chúng ta sẽ biết được rằng chúng ta thật bất xứng nhưng chúng ta sẽ khẩn cầu và xin ơn tha thứ. Chúng ta sẽ biết được rằng chúng ta được tha thứ nhưng sẽ có cái giá phải trả, đó là sự thiêu đốt khủng khiếp trong linh hồn chúng ta. Đây là Luyện Ngục. Sự Thanh Tẩy. Chúng ta sẽ phải chịu đựng tùy theo bề dày trong tội lỗi của chúng ta. Có biết bao những tầng sâu khác nhau trong Luyện Ngục. Một số người có thể cảm nhận sự thiêu đốt của Luyện Ngục cận kề với Hoả Ngục. (Joseph thì thầm: Xin Chúa Thương Xót.)  Một số người có thể trải qua điều này trong vài giờ, vài tuần, vài tháng tuỳ theo bề dày trong tội lỗi của họ, một số người sẽ phải trải qua 2 năm.

Nhưng chúng ta sẽ được hạnh phúc vì chúng ta sẽ biết rằng chúng ta đã được sinh ra và hậu vận của chúng ta là Ánh Sáng. Chúng ta sẽ biết rằng chúng ta sẽ không thể nào kết hiệp hoàn toàn với Người bao lâu vẫn còn mang vết nhơ tội lỗi và chúng ta sẽ hân hoan bước vào sự Thanh Luyện. (Joseph thì thầm: Xin Chúa Thương Xót chúng con.) Nhiều người trong các bạn mà tôi biết rất rõ, đang sống với tất cả linh hồn và tâm trí, và mỗi ngày các bạn bước lên chiếc thang của sự hoàn thiện tâm linh, chối bỏ bản thân mình. Các bạn sẽ nghiệm được NIỀM VUI, HÂN HOAN, HOAN LẠC. Vượt quá sự mong đợi. Lần đầu tiên trong đời, các bạn sẽ nhận ra rằng với tất cả đời sống đức tin, nỗ lực và cố gắng… các bạn sẽ cảm nghiệm được sự thật, cảm nghiệm được thực tế rằng Người sẽ sớm ngự đến. Cuộc Quang Lâm của Người sẽ sớm diễn ra. Hãy chờ đợi. Các bạn sẽ cảm nghiệm được niềm hân hoan lớn lao, bình an, êm đềm và mãn nguyện.

Sẽ có sự hoán cải ở quy mô rộng lớn. Đây sẽ là lúc để Sách Sự Thật xuất hiện. Tất cả những ai đã bị tước mất quyền để nhận biết Chúa Kitô sẽ cảm nghiệm một sự hoán cải trọn vẹn. Hàng triệu, hàng tỷ người sẽ hoán cải. Sách Sự Thật quan trọng biết bao. Hãy lấy ví dụ Trung Quốc, những người tin Sách Sự Thật sẽ phải làm gì với 1,5 tỷ người bị thiêu đốt trong sự Thanh Luyện trong linh hồn họ, thèm khát để nhận biết Chúa Giêsu. Các bạn sẽ được biết đến trong mọi quốc gia. Người ta sẽ tìm kiếm các bạn vì người ta muốn được no thỏa Sự Thật. Cùng với Kinh Thánh, Sách Sự Thật sẽ là cuốn sách chính yếu trong thời cuối. Hằng tỷ người sẽ đến. Các bạn đã biết Sách Sự Thật? Các bạn có thể đứng lên nói về Sách Sự Thật? Khi mà 10.000 đến, các bạn có thể làm được không? Giờ đây hãy cầu nguyện. Giờ đây hãy học hỏi Kinh Thánh cùng với Sách Sự Thật. Hãy tin tôi đi, họ sẽ đến với các bạn. Họ sẽ đặt câu hỏi: “Bạn đã biết cách nào để kết hiệp mật thiết với Chúa Giêsu? Xin hãy chỉ cho tôi. Mọi sự đều là vô nghĩa trên thế giới này. Tôi sẽ cho bạn bất cứ thứ gì bạn muốn, miễn là chỉ cho tôi cách sống mật thiết với Chúa Giêsu!”

Đạo Binh Còn Sót Lại của Sách Sự Thật được hình thành để thu gom những mảnh đời sau Cuộc Cảnh Báo. Để củng cố những người đã hoán cải và cầu nguyện cho những người đã chết. Chúng ta có rất nhiều việc để làm. Tên ác quỷ cũng sẽ hoạt động ráo riết với một nhóm nhỏ, những tên Tam Điểm vốn đang có những thành phố ngầm dưới lòng đất, những hòn đảo kín đáo và những công nghệ vượt quá sức tưởng tượng của các bạn. Chúng sẽ phá huỷ kế hoạch của Thiên Chúa. Chúng ta phải cho những người mới hoán cải ấy biết rằng họ sẽ bị tấn công. Họ sẽ được tuyên truyền rằng cuộc soi sáng lương tâm là không có thật. Chúng sẽ chi những món tiền khổng lồ cho những nhà khoa học và những nhà chiêm tinh để loan báo rằng có một sự điều chỉnh theo đường thẳng kỳ lạ của các hành tinh và mặt trăng. Sự điều chỉnh ấy đã tạo ra sức hút, một sự sắp đặt thẳng hàng. Có một sức hút tác động lên não bộ vì não bộ chứa 65 phần trăm là nước. Sự lệch lạc này đã gây ra hiện tượng soi sáng lương tâm nhưng nó là không có thật. Người ta sẽ tin vào đó. Dần dà người ta sẽ trở lại với lối sống cũ của họ. Đây là thứ tình yêu bị lệch lạc. Nó sẽ từ từ diễn ra như vậy. Chúng ta có trách nhiệm rất lớn trong việc rao giảng về Chúa Thánh Thần cho họ để họ biết mà tránh không tin vào những thứ dối trá này. Chúa nói rằng nhiều người sẽ quay lại với đời sống đầy tội lỗi của họ. Chúa cũng nói rằng: “Công lý của Ta sẽ chiến thắng. Ta đã ban Lòng Thương Xót của Ta trên thập giá và rồi lại ban qua Cuộc Cảnh Báo. Ta không thể làm gì hơn được nữa. Ta không thể can thiệp vào Ý Chí tự do của họ. Tặng ân Ý Chí tự do lớn lao. Bàn Tay công lý của Ta sẽ giáng xuống.” Nếu nhiều người quay lại đời sống tội lỗi, thì những Cuộc Trừng Phạt sẽ xuất hiện mà không ai có thể ngờ được. Toàn thể địa cầu sẽ rung chuyển. Sóng thần sẽ xuất hiện. Nhiều thành phố sẽ biến mất… nhiều quốc gia sẽ ngập lụt. Một phần ba dân số thế giới sẽ chết. Trách nhiệm của chúng ta là rất lớn.

Tôi xin chia sẻ vài thông điệp về Cuộc Cảnh Báo.

Hãy luôn chuẩn bị mỗi ngày như thể Cuộc Cảnh Báo xảy ra vào ngày mai, vì Cuộc Cảnh Báo xảy ra bất ngờ đối với các con

Thứ sáu ngày 31 tháng 1 năm 2014, lúc 16:13

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây các con hãy lắng nghe Ta, khi Ta nói về Cuộc Cảnh Báo sắp sửa xảy ra. Nếu không có sự Can Thiệp của Ta thì hầu hết nhân loại sẽ phải sa vào hố thẳm của con thú và sẽ không bao giờ nhìn thấy Ánh Sáng của Thiên Chúa. Nếu không có Phép Lạ này thì hàng tỷ linh hồn sẽ phải vào Hỏa Ngục.

Vì thế Ta buộc phải nhắc nhở các con rằng các con phải chuẩn bị cho Biến Cố này vì Biến Cố này sẽ gây đau đớn và thống khổ khủng khiếp cho nhiều người. Biến Cố này sẽ làm cho nhiều người cảm thấy như thể họ đã phải rơi vào tầng sâu nhất của Luyện Ngục vốn thanh tẩy linh hồn bằng một sức nóng kinh hoàng và tạo ra một cảm giác hối hận khủng khiếp, lòng thống hối này gây đau đớn cho thân xác.

Nhiều linh hồn sẽ vui mừng. Tuy nhiên, ngay cả những linh hồn gần gũi với Ta cũng phải cảm nhận nỗi thống khổ khi họ phải đối mặt với những việc làm sai trái của họ trước Mặt Ta. Tuy nhiên nỗi xấu hổ mà họ cảm nhận sẽ nhanh chóng qua đi khi Ánh Sáng nơi Lòng Thương Xót của Ta bảo bọc họ và tuôn đổ trên họ những Ân Sủng. Linh hồn những ai không hề nhận biết Ta sẽ trở nên bất động và nhiều người sẽ tin rằng họ đã chết và đang được Ta phán xét trong Ngày sau hết. Họ cũng sẽ hân hoan khi Ta tỏ cho họ thấy Sự Thật. Kế đến là những linh hồn khốn khổ đáng thương, những người vui thỏa trong đời sống đầy tội lỗi của họ, sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp. Một số người sẽ ngã quỵ, họ sẽ nằm dưới Chân Ta và bịt mắt lại để khỏi nhìn thấy Ánh Sáng của Ta, vì nỗi đau đớn của việc đứng trước Mặt Ta, một mình và không có gì nâng đỡ, sẽ là quá sức chịu đựng đối với họ. Họ sẽ không nài xin Lòng Thương Xót của Ta vì lòng thù hận của họ đối với Ta quá sâu xa.

Cuối cùng, những linh hồn hoàn toàn từ bỏ Ta và giao phó thân xác và linh hồn của họ cho tên ác quỷ, sẽ phải chịu đau đớn hơn cả, như thể họ phải lê lết vào những hố thẳm của Hỏa Ngục. Nhiều người sẽ không thể chịu đựng nổi sự Hiện Diện của Ta và họ sẽ ngã ra chết cứng như đá trước Mặt Ta. Những người khác sẽ cố gắng kêu cứu đến Ta, nhưng họ sẽ bị tên ác quỷ lôi đi khỏi Ta.

Tuy nhiên, sau khi Cuộc Can Thiệp hết sức mạnh mẽ của Ta diễn ra, hàng tỷ linh hồn sẽ hoán cải và họ cũng sẽ gia nhập Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta để đền tội cho linh hồn những ai đã hoàn toàn xa rời Lòng Thương Xót của Ta, để trợ giúp Ta cứu vớt linh hồn của những con người ấy.

Cuối cùng thì mọi sự cũng sẽ tốt đẹp vì Ta là Đấng Đầy Lòng Xót Thương, Đấng Toàn Thiện, Đấng Hằng Yêu Thương. Những ai yêu mến Ta sẽ được ban tràn ngập Ân Huệ bởi Tình Yêu của Ta. Tình Yêu của Ta nơi họ sẽ làm bừng sáng lên Hình Ảnh Cuộc Khổ Nạn của Ta và điều này sẽ thúc đẩy họ thực hiện những hy sinh lớn lao để đền tội cho những linh hồn lầm lạc, những người hết sức cần đến Lòng Thương Xót của Ta.

Hãy luôn chuẩn bị mỗi ngày như thể Cuộc Cảnh Báo xảy ra vào ngày mai, vì Cuộc Cảnh Báo xảy ra bất ngờ đối với các con.

Chúa Giêsu của các con

Chúa muốn chúng ta cảm nghiệm một vài điều trong Cuộc Cảnh Báo, một vài điều không dễ chịu, để chúng ta hiểu được chúng ta là ai nếu không có Người. Đau khổ.

Chúa Nhật ngày 5 tháng 6 năm 2011, lúc 16:30

Các con sẽ được tỏ cho thấy những gì xảy ra khi các con chết trong tình trạng tội trọng (Hãy tưởng tượng. Xin Chúa thương xót. Joseph cầu nguyện.)

Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. (Tôi xin lặp lại: linh hồn các bạn sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, Joseph thốt lên)

Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Cha cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. Vì chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì. (Joseph thốt lên: Thật đáng sợ, chúng ta không là gì cả nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa) 

Linh hồn và thân xác của các con sẽ chỉ là những chiếc bình trống rỗng. Ngay cả những tội nhân cũng cảm nhận được Ánh Sáng của Thiên Chúa, vì Người hiện diện trong từng con cái của Người trên trái đất. Nhưng khi các con chết trong tội trọng, thì Ánh Sáng này không còn tồn tại nữa. (Chẳng phải là đáng kinh ngạc sao? Người đã cứu mạng tôi. Cuộc sống của tôi. Nhưng, đó không còn là sự sống của tôi nữa, vì tất cả là của Người. Nếu không có Người thì chúng ta trống rỗng, Joseph nói.)

Giờ đây hãy chuẩn bị cho Biến Cố trọng đại này. Hãy cứu lấy linh hồn của các con trong khi các con còn có thể. Vì chỉ khi Ánh Sáng của Thiên Chúa rời khỏi các con thì cuối cùng các con mới nhận ra sự trống rỗng, cằn cỗi và bóng tối mà Satan dành cho các con, điều đó là vô cùng khốn khổ và kinh hoàng.

Hãy tăng sức cho linh hồn các con. Giờ đây hãy vui mừng vì Cuộc Cảnh Báo sẽ cứu các con và mang các con đến gần Thánh Tâm của Cha hơn. Hãy đón chào Cuộc Cảnh Báo. Vì chỉ khi ấy các con mới được ban cho bằng chứng về sự sống đời đời và nhận ra được rằng sự sống đời đời quan trọng biết bao.

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

Chúa Giêsu Kitô

Vua của Nhân Loại

Thật đáng kinh ngạc. Thật là một niềm vinh dự được nói chuyện với các bạn hôm nay. Tôi hy vọng các bạn được nhiều ơn ích từ buổi nói chuyện này cũng như tôi được vậy. Thật là một phúc lành lớn lao. Trước khi chia tay, tôi xin đọc một thông điệp nữa. Khó để có thể nghe tất cả các thông điệp nhưng trong đó là Sự Thật. Chúa Giêsu yêu các bạn và chúng ta ghi nhớ điều đó. Người đang nói với các bạn. Chính tay Người đã chọn các bạn. Người yêu thương các bạn và đang tìm cách chữa lành tất cả những tổn thương của các bạn. Xin hãy lắng nghe Người!

Đây có lẽ là một trong những thông điệp nói về tình yêu của Chúa mà tôi yêu thích. Tôi sẽ đọc chậm rãi. Hãy ngồi yên. Nhắm mắt lại. Hãy để Chúa Giêsu chạm đến các bạn. Hãy để Người chạm đến chiều sâu trong tâm hồn các bạn. Các bạn đã cự tuyệt quá lâu rồi. Hãy ngồi yên, nhắm mắt lại… và lắng nghe. (Joseph rơi nước mắt)

“Hãy xin và các con sẽ nhận được”, đó không phải là một lời hứa suông mà Ta phán dạy

Thứ bảy ngày 3 tháng 5 năm 2014, lúc 15:50

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi Ta kêu gọi nhân loại tín thác vào Ta thì đây quả là một điều hết sức khó khăn để nhiều người có thể thực hiện được. Biết bao nhiêu người cảm thấy hết sức khó khăn để có thể tin cậy vào Tình Yêu của Ta dành cho nhân loại, khi mà họ chỉ cậy dựa vào chính niềm tin của họ để hoàn toàn quy phục Ta. Chỉ khi nào các con hoàn toàn giao phó chính mình cho sự chăm sóc của Ta, thì các con mới có thể cảm thấy an toàn, cảm thấy được che chở và được bình an. (Joseph thì thầm: Chỉ khi nào các con quy phục.)

Tình Yêu của Ta, khi các con tìm đến, sẽ bảo bọc các con khi mà các con dang rộng vòng tay và kêu cầu đến Ta như một con trẻ. Trẻ thơ đặt tất cả niềm cậy trông vào cha mẹ chúng, khi chúng còn thơ bé. Chúng chỉ biết được sự khác biệt giữa điều gì chúng cảm thấy là đúng và điều gì chúng cảm thấy là sai và vì vậy chúng hoàn toàn cậy dựa vào người lớn để bảo vệ chúng. Trẻ thơ không suy nghĩ điều gì sâu xa khi chúng chạy đến với cha mẹ để được an ủi và để tìm kiếm nơi nương tựa. Niềm tin của một con trẻ thì mạnh mẽ. Đứa trẻ không đặt câu hỏi, vì nó thực sự tin tưởng rằng nó sẽ tìm thấy sự an toàn trong vòng tay âu yếm của cha mẹ.

Ta là Đấng để các con đặt niềm trông cậy, vì tất cả những gì mà các con kêu cầu đến Ta, sẽ được thực hiện, nếu như điều đó là vì lợi ích cho linh hồn các con. ‘Hãy xin và các con sẽ nhận được’, đó không phải là một lời hứa suông mà Ta phán dạy. Ta hết sức vui mừng với việc tuôn đổ những Ơn Thiêng của Ta xuống trên từng người trong các con. Khi các con cầu xin sự trợ giúp của Ta, thì Ta lắng nghe, cảm nhận và đáp lại tất cả những điều mà các con mong muốn. Hãy cho Ta cơ hội để chứng tỏ Tình Yêu của Ta dành cho từng người trong các con. Hãy để Ta tỏ cho các con thấy bằng chứng về Sự Can Thiệp của Ta. Chính vào thời điểm sống còn này mà Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ tỏ cho các con thấy sự Hiện Diện của Ta trong tất cả mọi sự mà các con cầu xin Ta. 

Chính vào thời điểm này mà Ta sẽ làm cho các con cảm nhận được sự Hiện Diện của Ta, chứng kiến những Hành Động Can Thiệp Phi Thường của Ta trong cuộc sống thường ngày của các con, và để các con cảm nhận được quyền năng trong những lời cầu nguyện của các con. 

(1. làm cho các con cảm nhận được sự Hiện Diện của Ta

2.chứng kiến những Hành Động Can Thiệp Phi Thường của Ta trong cuộc sống thường ngày của các con

3.cảm nhận được quyền năng trong những lời cầu nguyện của các con (Cách diễn đạt của Joseph giúp cho dễ hiểu.)

Vì đây là thời điểm của những phép lạ lớn lao mà Ta ban cho nhân loại, nhiều hơn bao giờ hết kể từ khi Ta đi rao giảng trên Trái Đất.

Khi các con thật lòng đặt trọn niềm tín thác vào Ta, thì Ta có thể thực hiện nhiều phép lạ phi thường để đem đến cho các con, không chỉ là sự khuây khỏa để làm vơi đi nỗi đau khổ, mà còn là để lôi kéo các con đến gần hơn nữa với Thánh Tâm Ta. Khi một đứa trẻ hiểu rằng cha mẹ yêu thương nó, thì nó sẽ cảm thấy an tâm khi biết rằng nó được cha mẹ bảo vệ. Hãy biết rằng, bằng việc tín thác vào Ta, Ta sẽ bảo vệ tất cả các con và Ta sẽ tuôn đổ trên linh hồn của từng người trong các con một cảm giác bình an sâu thẳm mà các con không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào trên Trái Đất này.

Hãy đến với Ta ngay hôm nay và kêu cầu Ta trợ giúp các con – bất kể các con có những nỗi lo lắng buồn phiền nào đi chăng nữa. Hãy đọc lời cầu nguyện đặc biệt này, mỗi khi các con lo buồn, và Ta sẽ luôn nhận lời các con:

Chiến Dịch Cầu Nguyện (148) Xin cứu giúp con

Lạy Chúa Giêsu, xin cứu giúp con trong nỗi đau khổ tột cùng. Xin giữ con trong Vòng Tay Chúa và đưa con vào nơi nương náu trong Thánh Tâm Chúa. Xin lau khô nước mắt của con. Xin giữ con điềm tĩnh trong những quyết tâm của con. Xin nâng đỡ tinh thần con và đong đầy trong con Bình An của Chúa. Xin ban cho con ơn đặc biệt này là ( kể ra ơn muốn xin…).

Lạy Chúa, xin cứu giúp con, để lời cầu nguyện của con được Chúa nhận lời, nhờ đó cuộc sống của con được bình an và được hiệp nhất với Chúa. Nếu lời cầu nguyện của con không được Chúa nhận lời thì xin ban cho con Ân Sủng để nhìn nhận rằng Thánh Ý Chúa là điều thiện hảo cho linh hồn con, nhờ đó con có thể luôn mãi trung thành với Lời Chúa với lòng yêu mến và biết ơn. Amen.

Hãy luôn kêu cầu đến Ta, bất cứ khi nào các con đau buồn hoặc cần đến sự trợ giúp, và Ta đoan hứa rằng các con sẽ được ban cho một dấu chỉ để biết rằng Ta đã nhận lời các con cầu cứu đến Ta, Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con.

Chúa Giêsu của các con