Chẳng bao lâu nữa, người ta sẽ chính thức tuyên bố Hỏa Ngục là nơi không hề tồn tại

Hỏa Ngục
Sách Sự Thật

Chúa Nhật ngày 12 tháng 1 năm 2014, lúc 20:28

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nếu như Ta, Chúa Giêsu Kitô, không tỏ bày với nhân loại trong thời buổi này, thì nhiều linh hồn không bao giờ có thể vào được Cổng Địa Đàng.

Biết bao nhiêu linh hồn vô ơn không còn tuân theo những Lề Luật của Ta và vì vậy họ đưa ra lối diễn giải của chính họ về Lề Luật mà Ta thấy thật ghê tởm. Những Lề Luật liên quan đến Sự Thật được Thiên Chúa ban cho nhân loại như là một Tặng Ân, là phương thế để giúp nhân loại được quyền hưởng ơn cứu rỗi. Các con không biết rằng các con không thể sống theo lối diễn giải của chính các con về Lề Luật của Thiên Chúa nhưng lại muốn được vào Thiên Đàng hay sao?

Tính ngạo mạn của con người đã vượt lên trên tinh thần khiêm nhường. Con người không còn phụng sự Thiên Chúa theo cách thức mà con người đã được Thiên Chúa truyền dạy. Thay vào đó, do trí tưởng tượng của chính mình, con người tạo ra một lối nhìn về điều mà con người tin là Thiên Đàng. Hiện nay, không một tôi tớ nào của Ta – những người được cắt đặt để phụng sự Ta – nhắc đến sự tồn tại của Hỏa Ngục. Việc chỉ đề cập đến từ Hỏa Ngục thôi cũng khiến cho những tôi tớ được thánh hiến của Ta cảm thấy xấu hổ, vì họ sợ phải đối mặt với sự chế giễu từ một xã hội tục hoá, vốn đã bị lừa gạt. Hỏa Ngục là nơi dành cho những linh hồn khốn khổ và Ta đau đớn biết bao khi phải chứng kiến những linh hồn không mảy may nghi ngờ, phải lao mình xuống vực thẳm kinh hoàng, khi họ trút hơi thở cuối cùng.

Giờ đây con cái của Thiên Chúa phải được dạy bảo về sự khẩn thiết phải cầu nguyện cho linh hồn những ai mù lòa trước Sự Thật. Chẳng bao lâu nữa, người ta sẽ chính thức tuyên bố Hỏa Ngục là nơi không hề tồn tại. Các linh hồn sẽ được dạy bảo rằng tất cả con cái của Thiên Chúa, một khi họ sống ngay thẳng và chính trực – bất kể họ có tin vào Thiên Chúa hay không – sẽ được ban cho Sự Sống Vĩnh Cửu. Nhưng đây là một sự dối trá. Hỏa Ngục thì không có lối thoát. Hỏa Ngục là muôn đời.

Nhiều linh hồn đã thẳng thừng khước từ Ta, nơi kín đáo lẫn chốn công khai, phải chịu khốn khổ trong Hỏa Ngục. Sự hối hận chua xót của họ càng trở nên tệ hại hơn bởi nỗi đau đớn kinh hoàng và bởi lòng hận thù của Satan. Một khi đã ở trong Hỏa Ngục, thì Satan hiện nguyên hình trước mặt họ trong tất cả những hình dạng độc ác và xấu xa của hắn và lòng hận thù của hắn đối với họ ngự trị trong họ từng giây từng phút. Sự ghê tởm của họ đối với hắn, nơi bản chất đích thực của hắn – chính là con thú mà họ đã tỏ lòng tôn kính trong cuộc sống của họ trên Trái Đất – là nguyên nhân gây ra phần lớn nỗi đau đớn của họ. Nhưng, chính việc họ xa rời Ta và nỗi đau của bóng tối mà họ phải chịu, gây cho họ nỗi thống khổ khủng khiếp nhất.

Bất cứ kẻ nào nhân Danh Ta mà nói với các con rằng Hỏa Ngục không tồn tại, thì hắn không hề bận tâm đến việc giúp các con cứu lấy linh hồn của chính các con. Khi người ta thuyết phục các con rằng Hỏa Ngục không tồn tại thì các con sẽ nhìn nhận một cách sai lầm rằng tội lỗi là không quan trọng.

Các con không thể phụng sự Ta nếu các con tin rằng tội lỗi không hề tồn tại. Các con không thể sống trong vinh quang bất tận nơi Vương Quốc của Ta, nếu các con không nài xin Ta tha thứ cho những lỗi tội của các con. Đây chính là vấn đề cốt lõi của thứ giáo lý mới mà người ta sẽ sớm bày ra và các con sẽ buộc phải đón nhận. Đây là lúc các con sẽ bị lừa gạt để xao lãng trong việc chuẩn bị linh hồn các con cho Ngày Trọng Đại của Thiên Chúa, khi Ta đến để quy tụ các con về với Ta.

Ta nói với các con điều này để cảnh báo các con – không phải là để làm cho các con sợ hãi. Ta xin các con hãy nhìn nhận tội lỗi là một phần trong đời sống các con, nhưng Ta khẩn thiết kêu gọi các con hãy tiếp tục tránh xa bảy mối tội đầu, vì khi các con tránh xa bảy mối tội đầu, thì các con sẽ có Ân Nghĩa với Ta. Các con phải luôn thú nhận tội lỗi của các con. Hãy thực hiện điều này mỗi ngày. Hãy thưa chuyện với Ta và hãy nài xin Ta tha thứ cho các con. Đối với những ai trong các con không thể lãnh nhận Bí Tích Hòa Giải – những người đi theo nhiều tôn giáo và tín ngưỡng khác nhau– thì các con phải đón nhận Ơn Toàn Xá mà Ta đã ban cho các con.

Hãy chăm lo cho linh hồn các con, vì linh hồn của các con sẽ sống luôn mãi. Các con sẽ sống ở một trong hai nơi, cho đến muôn đời – trong Hỏa Ngục hoặc trong Vương Quốc của Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth