Cẩm nang dành cho Cuộc Cảnh Báo và Cuộc Quang Lâm

Cuộc Cảnh Báo
Sách Sự Thật

Lời giới thiệu: Bản hướng dẫn này dành để chuẩn bị cho Cuộc Đại Cảnh Báo và Cuộc Quang Lâm của Chúa Giêsu Kitô. Bản hướng dẫn này được biên soạn từ các trích đoạn trong Sách Sự Thật mà Thiên Chúa đã ban cho Maria Divine ____________________________________________________

Cầu nguyện: Lạy Cha, con chính là một đứa con lầm lạc của Cha, một kẻ vô cùng hoang mang và tăm tối đến nỗi nếu không có sự Trợ Giúp và Tình Yêu của Cha, thì con chỉ là hư không. Nhờ Tình Yêu của Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, xin cứu rỗi con và ban cho con Chìa Khóa để bước vào Địa Đàng Mới của Cha trên trái đất. Amen.

Xin ơn tha tội:

Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.

______________________________________________________________________________

“Khi nhân loại chứng kiến những phép lạ của Thiên Chúa trên một quy mô hết sức rộng lớn, thì các con hãy biết rằng Kế Hoạch của Ta để đem nhân loại đến với ơn cứu rỗi, đang ở vào những giai đoạn cuối cùng. ”

Cuộc Cảnh Báo là gì?

Cuộc Cảnh Báo là một hình thức Thú Tội Toàn Cầu. Đây sẽ là thời gian mà tất cả mọi người phải cầu xin ơn tha thứ vì tội lỗi của họ hoặc là họ sẽ bị loại bỏ.

 1. Nhiều người sẽ chứng kiến những hiện tượng như thể một thảm họa xảy ra khi hai sao chổi xuất hiện, va chạm và phát nổ gần bề mặt trái đất.
 2. Đối với nhiều người, Cuộc Cảnh Báo này sẽ là một Biến Cố gây khiếp sợ, khi thế giới dường như sắp tận.
 3. Hai ngôi sao sẽ đụng vào nhau và nhiều người sẽ sợ hãi. Không có gì phải khiếp sợ, vì đây là Ân Huệ Trọng Đại Nhất mà Ta ban cho các con để không một linh hồn nào phải sa vào lửa Hỏa Ngục. Khi ấy Thánh Giá của Ta sẽ xuất hiện trên trời và không ai mà không nhận ra. Nhiều người sẽ ngã quỵ trong nỗi sợ hãi và mặt đất sẽ rung chuyển dữ dội như khi người ta cảm nhận một trận động đất. Và rồi sẽ đến sự tĩnh lặng.
 4. Màn trời sẽ được mở ra giống như mái nhà được mở ra, để tỏ bày cho mọi người thấy Lửa và những Lưỡi Lửa do Lòng Xót Thương của Ta. Địa cầu sẽ rung chuyển với một sức mạnh mà không ai có thể trốn khỏi Ánh Mắt của Ta, Thần Khí của Ta hoặc Ân Huệ của Ta. Nhiều người sẽ run rẩy khiếp sợ vì chỉ khi ấy nhiều người mới nhận ra tình trạng linh hồn họ lần đầu tiên trong đời.
 5. Cuộc Cảnh Báo là một Phép Lạ mà Chúa Cha cho phép xảy ra, nhằm bảo đảm rằng càng nhiều càng tốt những con cái của Người, có thể bước vào Vương Quốc Mới của Ta.
 6. Từng người một trong tất cả con cái Ta sẽ được tỏ cho thấy đời sống, tội lỗi, những việc làm sai trái của họ và mỗi một sự xúc phạm mà họ phải chịu trách nhiệm đối với anh chị em của mình, tất cả xảy ra trong một trải nghiệm nhiệm mầu. Không một ai bị loại trừ khỏi trải nghiệm này. Điều quan trọng cần phải hiểu là Cuộc Cảnh Báo chỉ dừng lại ở đó. Ta đến để cảnh báo con cái Thiên Chúa rằng tội lỗi của họ có thể được tha thứ. Ta đến để tỏ ra cho họ biết Ngày Phán Xét sẽ như thế nào. Điều này có nghĩa là những ai cầu xin ơn cứu rỗi trong giai đoạn này sẽ được cứu.
 7. Các con sẽ nhìn thấy những tội lỗi mà các con đã phạm phải và sẽ hiểu ngay rằng những tội lỗi ấy thể hiện trước mắt Ta như thế nào. Ngay tức khắc các con sẽ hiểu rõ những tội lỗi đó là sai trái và xúc phạm tới Ta đến mức nào. Hỡi con cái của Ta, đây là cơ hội để cho các con ăn năn. Đây không phải là Ngày Phán Xét mà chỉ là một sự nếm trải những gì sẽ xảy ra giống như vậy.
 8. Các con sẽ đứng trước mặt Ta một mình – không một ai bên cạnh các con. Ta sẽ cho các con thấy linh hồn các con. Các con sẽ thấy mọi vết nhơ trong linh hồn mình. Các con sẽ hồi tưởng lại những tội lỗi và rồi Ta sẽ ban cho các con thời gian để cầu xin Ta tỏ Lòng Thương Xót các con. Không phải vì các con xứng đáng được hưởng Lòng Thương Xót của Ta – nhưng chỉ vì Ta quyết định ban cho các con Ân huệ này.
 9. Cuộc Cảnh Báo sẽ là một trải nghiệm của sự thanh tẩy đối với tất cả các con. Cuộc Cảnh Báo có phần không dễ chịu, đặc biệt là đối với những người mắc tội trọng. Vì đây là lần đầu tiên các con được cảm nhận cảm giác như thế nào khi Ánh Sáng của Thiên Chúa biến mất khỏi cuộc sống của các con. Linh hồn của các con sẽ cảm nhận việc bị bỏ rơi giống như những người chết trong tội trọng cảm nhận vậy, những linh hồn đáng thương ấy là những người đã để quá muộn rồi mới cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho tội lỗi của họ. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là Ta cho phép tất cả các con cảm nhận được sự trống rỗng này trong tâm hồn các con. Vì chỉ khi ấy các con mới hiểu được rằng nếu không có Ánh Sáng của Thiên Chúa trong tâm hồn, thì các con không cảm nhận được gì.
 10. Cuộc Cảnh Báo trọng đại này là biểu hiện Lòng Thương Xót Thánh Thiêng của Ta được ban cho Nữ Tu Faustina.
 11. Đây là cách mà Cuộc Phán Xét trong Ngày Sau Hết sẽ xảy ra, nhưng chỉ trong Cuộc Cảnh Báo các con mới không bị kết án.
 12. Ta cười mãn nguyện và hạnh phúc khi nghĩ đến khoảnh khắc mà Ân Huệ trọng đại của Lòng Thương Xót được tỏ ra cho con cái Ta. Đó là một cảm giác được trở về nhà, một cảm giác không thể diễn tả được bằng lời. Điều này xảy ra khi tâm hồn các con được tràn đầy tình yêu Thiên Tính của Ta. Linh hồn các con cuối cùng sẽ được thắp sáng lên để chuẩn bị cho Địa Đàng Mới trên Trái Đất.
 13. Hãy vui mừng khi bầu trời nổ tung vì các con sẽ biết rằng Ta thật sự đang ngự đến trong thế giới. Sau cùng thì nhân loại không còn có thể chối bỏ Ta. Tình yêu của Ta sẽ tỏa sáng trong mọi ngõ ngách của trái đất khi Ta tìm cách lôi kéo mọi linh hồn ở khắp mọi nơi.
 14. Họ sẽ biết chính xác những gì sẽ xảy ra vào Ngày Phán Xét và họ sẽ biết cách cứu vớt linh hồn họ vì Tình Yêu của Ta sẽ bảo bọc họ.
 15. Cuộc thanh tẩy này sẽ thức tỉnh con cái của Ta và nhiều người nữa sẽ đón nhận những Ân Sủng, với lòng biết ơn, khi Ân Sủng được tuôn đổ trên nhân loại trong Cuộc Cảnh Báo.
 16. Trong Cuộc Cảnh Báo, những ai xứng đáng trước mặt Ta, sẽ không phải trải qua nỗi đau của Luyện Ngục.
 17. Dù diễn ra theo cách nào thì tất cả mọi tội nhân sẽ cảm nhận được lửa thanh tẩy và cảm nhận được nỗi thống khổ. Quãng thời gian này tùy thuộc vào tính chất nghiêm trọng do tội lỗi của họ.
 18. Ta sẽ tỏ Lòng Thương Xót của Ta cho những ai biết nhận ra tình trạng đen tối nơi linh hồn đầy tội lỗi của họ, khi tội của họ được phơi bày ra trong Cuộc Cảnh Báo.
 19. Nếu không có Phép Lạ này thì hàng tỷ linh hồn sẽ phải vào Hỏa Ngục.
 20. Mặc dù Chúa Thánh Thần được tuôn đổ trên toàn thế giới trong Cuộc Cảnh Báo nhưng Satan sẽ thực hiện mọi nỗ lực để ngăn chặn Cuộc Thú Tội toàn cầu này.
 21. Vì thế Ta buộc phải nhắc nhở các con rằng các con phải chuẩn bị cho Biến Cố này, vì Biến Cố này sẽ gây đau đớn và thống khổ khủng khiếp cho nhiều người. Biến Cố này sẽ làm cho nhiều người cảm thấy như thể họ đã phải rơi vào tầng sâu nhất của Luyện Ngục vốn thanh tẩy linh hồn bằng một sức nóng kinh hoàng và tạo ra một cảm giác hối hận khủng khiếp, lòng thống hối này gây đau đớn cho thân xác. Nhiều linh hồn sẽ vui mừng. Tuy nhiên, ngay cả những linh hồn gần gũi với Ta cũng phải cảm nhận nỗi thống khổ khi họ phải đối mặt với những việc làm sai trái của họ trước Mặt Ta. Tuy nhiên nỗi xấu hổ mà họ cảm nhận sẽ nhanh chóng qua đi khi Ánh Sáng nơi Lòng Thương Xót của Ta bảo bọc họ và tuôn đổ trên họ những Ân Sủng. Linh hồn những ai không hề nhận biết Ta sẽ trở nên bất động và nhiều người sẽ tin rằng họ đã chết và đang được Ta phán xét trong Ngày sau hết. Họ cũng sẽ hân hoan khi Ta tỏ cho họ thấy Sự Thật. Kế đến là những linh hồn khốn khổ đáng thương, những người vui thỏa trong đời sống đầy tội lỗi của họ, sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp. Một số người sẽ ngã quỵ, họ sẽ nằm dưới Chân Ta và bịt mắt lại để khỏi nhìn thấy Ánh Sáng của Ta, vì nỗi đau đớn của việc đứng trước Mặt Ta, một mình và không có gì nâng đỡ, sẽ là quá sức chịu đựng đối với họ. Họ sẽ không nài xin Lòng Thương Xót của Ta vì lòng thù hận của họ đối với Ta quá sâu xa. Cuối cùng, những linh hồn hoàn toàn từ bỏ Ta và giao phó thân xác và linh hồn của họ cho tên ác quỷ, sẽ phải chịu đau đớn hơn cả, như thể họ phải lê lết vào những hố thẳm của Hỏa Ngục. Nhiều người sẽ không thể chịu đựng nổi sự Hiện Diện của Ta và họ sẽ ngã ra chết cứng như đá trước Mặt Ta. Những người khác sẽ cố gắng kêu cứu đến Ta, nhưng họ sẽ bị tên ác quỷ lôi đi khỏi Ta.
 22. Bằng phép lạ trong Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, Thánh Tử của Mẹ sẽ mang niềm vui, tình yêu và hy vọng đến cho nhân loại.
 23. Hãy mở tâm hồn các con và để Ta hướng dẫn các con về Địa Đàng của Ta trên Trái Đất nơi mà các con sẽ vui hưởng Sự Sống Đời Đời.
 24. Cuộc Cảnh Báo sẽ thanh tẩy con cái Thiên Chúa để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta
 25. Cuộc Cảnh Báo sẽ báo trước sự chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Cuộc Quang Lâm là gì?

 1. Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, cũng giống như Chúa Cha đã chuẩn bị nhân loại cho việc Nhập Thể của Ta thế nào thì giờ đây Người cũng chuẩn bị con cái Người cho Cuộc Quang Lâm của Ta như vậy.
 2. Cuộc Quang Lâm của Ta là sự hoàn tất một Giao Ước Mới. Cuộc Quang Lâm sẽ hoàn tất việc tạo dựng Địa Đàng hoàn hảo, vốn tràn đầy tình yêu thương mà Thiên Chúa Cha Yêu Dấu đã ban cho Ađam và Evà.
 3. Thời gian kể từ khi Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta trên trái đất cho đến nay là quãng thời gian đau khổ của nhân loại bởi sự thống trị của Satan trên trái đất trong suốt thời gian này. Thỏa ước với Satan đến nay gần như chấm dứt và hai biến cố phải xảy ra. Sự cứu chuộc nhân loại sẽ xảy ra trong Cuộc Cảnh Báo. Từ đó trở đi người ta, bao gồm cả những người không hề biết gì về sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, sẽ đón nhận Sự Thật. Những người khác vốn sẽ phản ứng chậm chạp trước phép lạ cả thể này, khi bằng chứng được bày tỏ cho họ, thì cuối cùng họ sẽ hoán cải. Họ cũng sẽ xin ơn tha thứ cho cuộc sống đầy tội lỗi của họ.
 4. Sau đó đến giai đoạn cuối cùng, sự thánh hóa – cuộc thanh tẩy cuối cùng để toàn thể nhân loại xứng đáng bước vào Địa Đàng hoàn hảo. Đây là Địa Đàng mà trước kia Ađam và Evà đã sinh sống. Chỉ khi đó Thánh Ý của Thiên Chúa Cha cuối cùng mới được hoàn tất khi tất cả mọi người sống yêu thương nhau và tuân theo Thánh Ý của Người.
 5. Ngày của Ta sẽ đến, một cách bất ngờ, qua những dấu chỉ vốn sẽ được tỏ ra cho các con biết trước.

Sách Sự Thật là gì?

 • Con gái của Ta, thế giới đang được ban cho một ân huệ đặc biệt – đó là Sách Sự Thật – để chỉ dẫn con cái Ta những gì họ cần phải làm ngay bây giờ nhằm chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo, Cuộc Soi Sáng Lương Tâm, vốn sẽ được ban cho nhân loại để giúp họ chuẩn bị đầy đủ cho Cuộc Quang Lâm của Ta.

Lời cầu nguyện trong Cuộc Cảnh Báo:

Chỉ bằng cách nhìn nhận rằng biến cố này có thể diễn ra thì họ mới có thể sống sót. Hãy quay về với Ta và thưa lên rằng:

“Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.

Những Dấu Chỉ trước Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Mặt trời sẽ bắt đầu co giãn và quay vòng vòng để hướng dẫn thế giới khi thế giới đang được chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo.
 2. Họ sẽ thấy những dấu chỉ lớn lao trên bầu trời trước khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra. Các vì sao sẽ va vào nhau mạnh đến nỗi người ta nghĩ rằng những cảnh tượng họ nhìn thấy trên bầu trời là thảm họa. Khi những sao chổi hòa lẫn vào nhau sẽ tạo ra bầu trời rộng lớn màu đỏ rựcDấu Chỉ về Thập Giá của Ta, sẽ được nhân loại trên toàn thế chứng kiến. Nhiều người sẽ khiếp sợ. Nhưng Ta bảo với các con rằng hãy vui mừng lên vì các con sẽ thấy, lần đầu tiên trong cuộc đời, một Dấu Chỉ Thánh Thiêng, một Dấu Chỉ thực sự mang lại tin vui trọng đại cho những tội nhân khắp mọi nơi.
 3. Trước khi điều này xảy ra, các hình thái thời tiết sẽ diễn biến đột ngột.
 4. Những vì sao sẽ sớm thay đổivà đã gần đến thời điểm để hai sao chổi mà Ta đã nói đến, xuất hiện. Khi ấy người ta tưởng rằng có hai mặt trời. Chẳng bao lâu nữa, nhân loại sẽ chứng kiến hiện tượng kỳ diệu, và người ta sẽ nghe tiếng sấm rền vang, và sự việc sẽ như thể hai mặt trời va vào nhau.
 5. Một lần nữa các dấu chỉ sẽ xuất hiện trước tiên. Nhiều người sẽ ngồi dậy và chú ý khi họ nhìn thấy những thay đổi trên bầu trời. Họ sẽ chứng kiến mặt trời quay như chưa từng xảy ra như vậy trước đây. Khi ấy họ sẽ thấy Thánh Giá. Điều này sẽ xảy ra ngay lập tức trước khi các ngôi sao va chạm nhau trên bầu trời và khi ấy các Tia Sáng Lòng Thương Xót của Ta sẽ bao phủ trái đất. Sự tĩnh lặng sẽ theo sau đó để từng linh hồn được ở trong một trạng thái riêng tư tuyệt đối khi họ đến trước Nhan Ta. Hãy nói với con cái Ta những gì phải chú ý bởi vì họ không được sợ hãi. Đây không phải là một Biến Cố phải sợ hãi. Thay vào đó, tất cả các con phải chào đón cuộc gặp gỡ này.

Trong Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Hai ngôi sao sẽ đụng vào nhau và nhiều người sẽ sợ hãi. Không có gì phải khiếp sợ, vì đây là Ân Huệ Trọng Đại Nhất mà Ta ban cho các con để không một linh hồn nào phải sa vào lửa Hỏa Ngục. Khi ấy Thánh Giá của Ta sẽ xuất hiện trên trời và không ai mà không nhận ra. Nhiều người sẽ ngã quỵ trong nỗi sợ hãi và mặt đất sẽ rung chuyển dữ dội như khi người ta cảm nhận một trận động đất. Và rồi sẽ đến sự tĩnh lặng.
 2. Màn trời sẽ được mở ra giống như mái nhà được mở ra, để tỏ bày cho mọi người thấy Lửa và những Lưỡi Lửa do Lòng Xót Thương của Ta. Địa cầu sẽ rung chuyển với một sức mạnh mà không ai có thể trốn khỏi Ánh Mắt của Ta, Thần Khí của Ta hoặc Ân Huệ của Ta. Nhiều người sẽ run rẩy khiếp sợ vì chỉ khi ấy nhiều người mới nhận ra tình trạng linh hồn họ lần đầu tiên trong đời. Nhiều người sẽ cảm nhận lửa nung nấu thân xác họ như thể sức nóng của mặt trời chế ngự họ.
 3. Những Tia Sáng Lòng Thương Xót của Ta sẽ chiếu giãi trên linh hồn mọi con người, kể cả những người sẽ bị mù lòa bởi Ánh Sáng vì linh hồn họ quá tăm tối. Sau khi người ta nghe tiếng sấm vang lên, thì một sự tĩnh lặng sẽ bao trùm lên trái đất và sự tĩnh lặng sẽ ngự trị. Người ta sẽ không nghe thấy một tiếng động nào – ngoại trừ Tiếng Nói của Ta in sâu vào linh hồn những người khốn khổ.
 4. Tất cả sẽ diễn ra trong sự tĩnh lặng trong vòng mười lăm phút, và sau đó cuộc sống sẽ trở lại như trước, như thể phép lạ này đã không xảy ra.
 5. Lửa nóng sẽ như thể núi lửa phun trào từ trời và nhiều người sẽ khiếp sợ.
 6. Những tia lửa đỏ là những Tia Máu của Ta, những Luồng Sáng của Lòng Thương Xót, được ban cho tất cả các con như một Ân Huệ lớn lao đến nỗi không một ai có thể thấu hiểu được những gì đang xảy ra.
 7. Nhiều người sẽ cảm nhận trái đất rung chuyển như thể có động đất.
 8. Mặt đất sẽ rung chuyển, rên siết và nhiều người sẽ té ngã, bám lấy bất cứ thứ gì có thể được để ẩn náu.
 9. Tuy nhiên mặt đất sẽ không mở ra và nuốt lấy họ. Vì đây không phải là trận động đất theo thể lý nhưng là một trận động đất siêu nhiên.
 10. Trong Cuộc Cảnh Báo, những ai xứng đáng trước mặt Ta, sẽ không phải trải qua nỗi đau của Luyện Ngục.
 11. Thập Giá của Ta sẽ xuất hiện sau vụ nổ trên bầu trời.
 12. Lòng Thương Xót Vô Biên mà Ta sẽ tỏ cho các con thấy trong Cuộc Cảnh Báo là giải pháp cho một Kỷ Nguyên Mới của Hòa Bình. Hãy đón nhận Lòng Thương Xót và cuộc trừng phạt sẽ được ngăn chặn. Nếu các con khước từ Lòng Thương Xót thì chỉ có những tín hữu của Ta mới có thể được cứu.Khi ấy sẽ là quá muộn đối với phần còn lại trong các con.
 13. Máu và Nước của Ta sẽ tuôn ra để cuối cùng tất cả các con biết được Sự Thật.
 14. Biến cố này quá bất ngờ đến nỗi thế giới sẽ ngưng lại trong nỗi kinh hoàng khủng khiếp. Khi người ta dần dần phục hồi thì nhiều người vẫn không chắc chắn về những gì đã xảy ra. Khi Ta đến thì Satan cũng sẽ kéo đến và lũ quỷ từ Hỏa Ngục sẽ tìm cách ăn tươi nuốt sống các linh hồn con cái Ta.

Sau Cuộc Đại Cảnh Báo

 1. Hỡi các con, ngay sau khi Cuộc Cảnh Báo và sự hoán cải diễn ra thì hãy nhanh chóng truyền bá Lời Chí Thánh của Ta. Có một sự cấp thiết đối với việc truyền bá này vì đây sẽ là một giai đoạn quan trọng. Đó là khi con cái Ta sẽ ở trên con đường ngay thẳng, nhờ công việc của các tín hữu yêu dấu của Ta ở khắp mọi nơi. Đó là thời gian mà việc cầu nguyện và hoán cải có thể giảm bớt tác động của sự tàn phá vốn sẽ xảy ra trong triều đại của cả hai tên Phản Kitô và ngôn sứ giả.
 2. Đối với những linh hồn được Sự Thật đánh động thì cuộc sống của họ sẽ không bao giờ trở lại như cũ nữa. Khi ấy họ sẽ bước theo Ta, bước theo những Giáo Huấn của Ta và hàng tỷ người sẽ hoán cải. Những Thông Điệp của Ta cùng với Bí Tích Thánh Thể Cực Trọng sẽ trở nên lương thực hằng ngày của họ, và họ sẽ không còn thèm khát sự gì nữa.Họ sẽ trở nên mạnh mẽ đến nỗi không một sự gì có thể ngăn cản được họ, không một sự gì có thể đe dọa họ hoặc trì hoãn được họ, khi họ hiên ngang tiến bước trong đạo binh Còn Sót Lại hướng tới Địa Đàng Mới của Ta.
 3. Những ai xa lánh Ta rất cần đến lời cầu nguyện của các con. Họ sẽ được ban cho thêm thời gian để quay về với Ta và cầu xin Ta tha thứ. Nhưng quãng thời gian ấy có thể là một ngày hoặc kéo dài như thể một vài năm.
 4. Người ta sẽ nói với những người khác rằng Cuộc Cảnh Báo là do tình trạng ngưng trệ trong bầu khí quyển trái đất và người ta sẽ dễ dàng giải thích theo hướng lảng tránh đi. Nhưng đó sẽ là một sự dối trá, vì họ không muốn nhìn nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa. Nếu họ nhìn nhận sự Hiện Hữu của Thiên Chúa, thì họ không thể hoàn thành kế hoạch của họ là lừa gạt để nhân loại tin vào lời hứa trống rỗng của tên Phản Kitô.
 5. Tuy nhiên, sau khi Cuộc Can Thiệp hết sức mạnh mẽ của Ta diễn ra, hàng tỷ linh hồn sẽ hoán cải và họ cũng sẽ gia nhập Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta để đền tội cho linh hồn những ai đã hoàn toàn xa rời Lòng Thương Xót của Ta, để trợ giúp Ta cứu vớt linh hồn của những con người ấy.
 6. Sau Cuộc Cảnh Báo, người ta sẽ có một ước muốn hết sức mãnh liệt để tôn vinh Thiên Chúa. Đây sẽ là giai đoạn của những thử thách dữ dội vì những kẻ thù của Thiên Chúa sẽ làm mọi sự có thể được để thuyết phục nhân loại rằng Cuộc Cảnh Báo – Cuộc Soi Sáng Lương Tâm – đã không xảy ra.
 7. Những ai vẫn khước từ Ta, sẽ được ban cho thời gian để ăn năn, nhưng thời gian ấy không nhiều. Nếu họ vẫn một mực khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta thì Ta đành rời bỏ họ. Khi ấy Ta sẽ tách người công chính qua một bên và kẻ bất chính qua một bên. Một cơ hội nữa dành cho họ, để xin ơn cứu rỗi và những ai khước từ Bàn Tay Yêu Thương và Lòng Thương Xót của Ta sẽ bị ném vào Hỏa Ngục.
 8. Một khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra, sẽ có rất nhiều hoang mang. Người ta ở khắp mọi nơi, sẽ trở nên khiêm nhường khác hẳn với tính cách thông thường của họ. Nhiều người sẽ quá đau khổ đến nỗi không thể quay trở lại chỗ làm việc của họ ngay được. Những người ở những vị thế đầy quyền lực, trong các chính phủ, sẽ đặt nghi vấn về luật pháp của họ. Những kẻ sát nhân và những tên tội phạm trong cộng đồng các con sẽ cảm thấy đau buồn và tuyệt vọng khủng khiếp nhưng nhiều người trong số họ sẽ đền tội. Các Linh mục và những tôi tớ được thánh hiến khác của Ta sẽ nhận biết ngay lập tức rằng những Thông Điệp này đến từ Môi Miệng Thánh Thiêng của Ta. Khi ấy họ sẽ trỗi dậy và đi theo những tín hữu trung thành của Ta để giúp Ta chuẩn bị nhân loại cho Cuộc Quang Lâm của Ta. Một số người trong số họ sẽ nhận biết rằng chính Ta đang nói với họ nhưng họ lại thiếu can đảm để công khai rao giảng Lời Chí Thánh của Ta. Cuối cùng họ sẽ được ban cho những Ân Sủng để bảo vệ những Bí Tích của Ta khi mà họ nhận ra rằng những Bí Tích này sắp sửa bị xúc phạm. Khi ấy họ sẽ được ban cho bằng chứng về những lời tiên tri này. Từ đó trở đi các bậc cha mẹ sẽ cần phải giúp con cái trên 7 tuổi của họ thấm nhuần tầm quan trọng của việc cầu nguyện và ăn năn sám hối. Hỡi các bậc cha mẹ, các con có bổn phận dạy dỗ con cái mình về Sự Thật. Tâm hồn chúng sẽ mở ra đón nhận Tình Yêu của Ta sau Cuộc Cảnh Báo, và các con phải tiếp tục hướng dẫn chúng trong những vấn đề tâm linh.
 9. Nhiều người sẽ hoán cải. Nhiều người sẽ chết. Trong số những người sẽ chết thì linh hồn của họ có thể được cứu nhờ lời cầu nguyện của các con. Sau đó, thế giới sẽ bình yên một chút và được ban cho thời gian để ăn năn thống hối.
 10. Sau đó nhiều người sẽ ở lại trong nhà một vài ngày và nhiều người sẽ phải tự lo liệu cho bản thân mình vì không có ai phục vụ. Chính vì thế mà các con cần phải chuẩn bị.
 11. Cuộc hoán cải sẽ diễn ra trên toàn cầu và với một quy mô chưa từng có kể từ cái chết của Ta trên Thập Giá.
 12. Hàng tỷ người sẽ trở về với Thiên Chúa vì Sự Thật sẽ trở nên rõ ràng.
 13. Một sự tĩnh lặng sẽ ngự trị khắp trái đất do kết quả của Hành Động Can Thiệp Thánh Thiêng mà Thiên Chúa ban cho con cái của Người để đánh thức họ khỏi giấc ngủ mê.
 14. Nhưng các thiên thần sa ngã sẽ tấn công tất cả con cái Thiên Chúa bằng đội quân chuyên nghiệp của chúng, vốn là những kẻ sẽ khước từ Chén Cứu Độ của Ta.
 15. Quân số của chúng không thể sánh với số người đi theo Sự Thật, tuy nhiên lòng hận thù sẽ thúc đẩy chúng âm mưu những hành động độc ác nhằm phá hủy sự bình an và tĩnh lặng.
 16. Tên lừa dối, sẽ cố gắng thuyết phục họ rằng Cuộc Cảnh Báo chỉ là một ảo giác.
 17. Nhiều người sẽ loan truyền những sự dối trá về Cuộc Cảnh Báo sau khi nó diễn ra. Họ, những người vô thần, những bầy tôi của Satan, sẽ tạo ra một sự dối trá và sự dối trá ấy sẽ lây lan khắp mọi nơi. Những luận cứ khoa học sẽ được đưa ra để giải thích Biến Cố này theo cách lảng tránh.
 18. Sau đó khi Chúa Thánh Thần hiện diện trong con cái của Ta ở khắp mọi nơi, sẽ giúp phá tan những việc làm của tên ác quỷ.
 19. Khi ấy trận chiến để giành lấy các linh hồn sẽ bắt đầu và sẽ mất một khoảng thời gian để đi vào cuộc đối đầu cuối cùng khi Cuộc Quang Lâm của Ta đặt dấu chấm hết cho sự độc ác.
 20. Sau đó và chỉ sau khi Cuộc Cảnh Báo diễn ra thì thế giới mới được ban cho cơ hội để chịu được Cuộc Đại Trừng Phạt lớn lao sẽ xảy ra tiếp theo nếu như phần đông những người tội lỗi không chịu ăn năn. Vì khi ấy Bàn Tay của Chúa Cha sẽ giáng xuống khắp mọi nơi trên những người không chịu lắng nghe Sự Thật.
 21. Một Cuộc Đại Trừng Phạt chưa từng được chứng kiến kể từ thời ông Nô-ê, sẽ được Chúa Cha Hằng Hữu cho xảy ra.
 22. Sau cuộc Thú Tội Toàn Cầu, khi hầu hết nhân loại được ban cho những Đặc Sủng và những phúc lành, Ta sẽ dọn đường cho Cuộc Quang Lâm của Ta.
 23. Chỉ có Chúa Cha mới biết được ngày giờ nào, nhưng Ta có thể nói cho các con biết rằng ngày ấy sẽ diễn ra không lâu sau khi Cuộc Cảnh Báo xảy ra.
 24. Quãng thời gian giữa hai biến cố sẽ không dài như các con nghĩ.
 25. Chúa Cha đã cho phép loan báo trước một thời gian rất ngắn Cuộc Quang Lâm của Ta trên trái đất. Cuộc Quang Lâm sẽ xảy ra không bao lâu sau Cuộc Cảnh Báo. Tất cả các linh hồn cần phải được chuẩn bị đầy đủ.
 26. Các con hãy chuẩn bị tâm hồn trước, vì những linh hồn lành mạnh sẽ nghiệm thấy Cuộc Cảnh Báo là một Biến Cố đầy vui mừng hoan hỉ. Họ sẽ không phải chịu đau khổ vì họ đang ở trong tình trạng Ân Sủng, đặc biệt là nếu họ năng chạy đến với Bí Tích Hòa Giải. Sức mạnh của họ sẽ trợ giúp cho những ai phải trải qua nỗi đau đớn của Luyện Ngục sau Cuộc Cảnh Báo.
 27. Các con có lẽ không chịu lắng nghe Ta vào lúc này khi Ta van nài các con cầu nguyện cho linh hồn những người sẽ bị hư mất đối với Ta. Nhưng các con sẽ phải lắng nghe khi điều này được chứng minh cho các con, sau Biến Cố Trọng Đại. Khi ấy Ta mong đợi các con sẽ theo Ta và hình thành đạo binh còn sót lại trong Giáo Hội của Ta. Chỉ khi ấy tất cả chúng ta mới hiệp nhất để quy tụ những người còn sót lại khi chúng ta tiến bước về Địa Đàng Mới của Ta.

Những điều chúng ta cần phải thực hiện:

 1. Các con hãy chuẩn bị tâm hồn trước, vì những linh hồn lành mạnh sẽ nghiệm thấy Cuộc Cảnh Báo là một Biến Cố đầy vui mừng hoan hỉ. Họ sẽ không phải chịu đau khổ vì họ đang ở trong tình trạng Ân Sủng, đặc biệt là nếu họ năng chạy đến với Bí Tích Hòa Giải.
 2. Hãy chuẩn bị nhà cửa của các con với nến phép và nước cùng với thực phẩm đủ dùng cho một vài tuần.
 3. Các con phải rảy Nước Thánh khắp mọi nơi trong nhà, đeo một cây thánh giá Bênêđictô và giữ xâu chuỗi Mân Côi bên mình.
 4. Các con cũng phải cầu nguyện với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae.
 5. Ta mời gọi tất cả con cái Ta rảy Nước Thánh vào nhà cửa của các con và phải có nến phép khắp mọi nơi. Các con phải bảo vệ chính mình.
 6. Đừng quên các lệnh truyền của Ta là phải có lương thực đủ cho mười ngày, nến phép và các ảnh tượng Thánh trong nhà các con.
 7. Hãy bảo đảm rằng các con đã giữ Nước Phép và một cây Thánh Giá Trừ Quỷ của Thánh Bênêđictô trong nhà từ nay trở đi, cùng với Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống được treo trong nhà các con. Tất cả những thứ ấy sẽ bảo vệ gia đình các con.
 8. Đối với những người Công Giáo, các con phải lãnh nhận bí tích Hòa Giải hai tuần một lần nếu các con muốn tiếp tục sống trong tình trạng Ân Sủng. Bằng cách này, trong Cuộc Cảnh Báo, nỗi đau của các con sẽ nhẹ nhàng và các con sẽ có sức mạnh để trợ giúp anh chị em các con, những người phải chịu đau đớn khủng khiếp khi họ bắt đầu lãnh nhận sự soi sáng lương tâm của họ.
 9. Hỡi các tín hữu của Ta, các con đã biết phải làm những gì. Việc các con tự thú tội là quan trọng và từ nay trở đi các con phải cố gắng thực hiện việc này mỗi tuần một lần.
 10. Hậu quả của Cuộc Cảnh Báo sẽ là khó khăn nhưng các con không được sợ hãi. Thay vào đó, hãy thư thái vì sự đau khổ sẽ được dâng lên để cảm tạ vì ơn sự sống đời đời vốn đang được ban cho những linh hồn yêu dấu của Ta, những người biết nắm bắt Ân Huệ tuyệt vời này.
 11. Hãy luôn chuẩn bị mỗi ngày như thể Cuộc Cảnh Báo xảy ra vào ngày mai, vì Cuộc Cảnh Báo xảy ra bất ngờ đối với các con.
 12. Khi tội lỗi các con được phơi bày ra, các con phải nài xin Ta tha thứ cho các con và phải cúi mình khiêm hạ tạ ơn vì Ân Huệ Thánh Thiêng này, vốn là giấy thông hành để đi vào Sự Sống Đời Đời nơi Địa Đàng Mới trên trái đất. Các con hãy nhớ rằng không một tội nào, dù nghiêm trọng đến đâu, mà không thể được tha thứ một khi các con thực lòng thống hối ăn năn.
 13. Hãy lưu tâm đến từng thành viên trong gia đình các con, những ai trong số họ không tuân theo Giáo Huấn của Ta. Hãy quan tâm đến những người đang hư mất trước Mặt Ta, những người công khai chối bỏ Ta. Tiếp đến Ta mời gọi các con hãy siêng năng cầu nguyện cho họ trong thời buổi này. Các con phải cầu xin Lòng Thương Xót của Ta cho linh hồn họ. Lời cầu nguyện và hy sinh của các con có thể cứu họ khỏi nỗi đau khổ khủng khiếp trong quá trình thanh tẩy của Cuộc Cảnh Báo.
 14. Hãy cầu nguyện rằng: “Lạy Chúa Giêsu, con cảm thấy bị lạc lối. Xin Chúa mở tâm hồn con để đón nhận Tình Yêu của Chúa và xin tỏ cho con Sự Thật để con được cứu rỗi.”
 15. Chỉ bằng cách nhìn nhận rằng biến cố này có thể diễn ra thì họ mới có thể sống sót. Hãy quay về với Ta và thưa lên rằng: “Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.” và Ta sẽ tha thứ cho các con ngay lập tức. Để rồi, sau Cuộc Cảnh Báo, các con sẽ cảm nghiệm một sự bình an và niềm vui sâu lắng trong tâm hồn của các con.
 16. Con cái của Ta cần phải nói với thật nhiều bạn bè và gia đình của họ về Biến Cố Trọng Đại này để cứu linh hồn họ. Cho dù họ cười và chế nhạo về những lời nói của các con thì, sau đó, họ sẽ biết ơn các con. Hãy nói cho họ biết về Sự Thật. Hãy mời gọi họ mở tâm trí ra. Họ cần phải biết về những gì họ sẽ được chứng kiến vì khi họ nhìn thấy Thập Giá của Ta trên bầu trời thì họ sẽ sẵn sàng. Đó là tất cả những gì họ cần phải hiểu. Khi ấy họ sẽ đón nhận nỗi đau đớn mà họ phải chịu khi cuộc sống quá khứ của họ sẽ được tái diễn trước mắt họ. Hãy bảo họ xét lại cuộc sống và nhắc nhở họ về những thiệt hại mà họ đã gây ra cho anh chị em của họ.
 17. Ta mời gọi tất cả các con rằng khi các con đã hiểu được sự Hiện Hữu của Ta và được tỏ cho thấy cách mà tội lỗi không chỉ xúc phạm đến Ta mà còn đẩy các con xuống Hỏa Ngục, thì các con đừng quay về với đường lối cũ của các con nữa.
 18. Hãy để Cuộc Cảnh Báo mang các con đến kết hiệp nên một trong Ta. Khi các con thực hiện điều này và cầu nguyện để được hướng dẫn thì các con sẽ được ban thưởng là Địa Đàng Mới trên trái đất, nơi mà các con sẽ không còn mong muốn điều gì khác nữa.
 19. Hãy nói với những người không tin tưởng nơi Ta, hoặc nơi Chúa Cha Hằng Hữu, rằng biến cố này sẽ xảy ra.
 20. Hãy hoan hỉ, vui cười và chào đón Ta khi Dấu Chỉ xuất hiện trên trời. Hãy dang tay ra và hát ca tụng Thiên Chúa Cha vì Người đã ban cho Ta cơ hội cuối cùng này để cứu các con.
 21. Hãy thông báo cho tất cả các linh mục, nữ tu, giám mục và các chi phái khác, những người tin vào Chúa Cha Hằng Hữu để họ lắng nghe lời của Ta.
 22. Để chuẩn bị cho biến cố ấy, Ta mời gọi các con điều này: Hãy cầu nguyện cho những người không thể cảm nhận được trong tâm hồn họ Sự Thật Về Giáo Huấn của Ta để họ có thể đón nhận. Hãy cầu nguyện đặc biệt cho những người cố gắng hết sức để chối bỏ Ta mặc dù họ nhận biết Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Ta là để cứu họ.
 23. Hãy vui mừng. Hãy cầu nguyện. Hãy tạ ơn Chúa Cha vì Cuộc Cảnh Báo lớn lao này. Hãy đón nhận Ân Huệ này bằng tình yêu và niềm vui trong tâm hồn các con.
 24. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho tất cả các linh hồn và đặc biệt cho những người sẽ quá sợ hãi đến nỗi họ có thể không đủ mạnh mẽ để đón nhận Bàn Tay Thương Xót của Ta.
 25. Cuối cùng, Ta mời gọi tất cả tín hữu của Ta hãy đọc kinh Lòng Thương Xót mỗi khi có cơ hội, vì giờ đây thời điểm cho Cuộc Đại Cảnh Báo càng ngày càng đến gần hơn.
 26. Ta kêu gọi tất cả những ai yêu mến Ta hãy cầu nguyện thật nhiều cho cuộc hoán cải toàn cầu mà Ta hằng ước mong.
 27. Hãy trợ giúp những ai không chịu lắng nghe bằng việc đọc Kinh Lòng Thương Xót mỗi ngày.
 28. Các con hãy dâng sự hy sinh của các con cho Ta, Chúa Giêsu của các con, để đền tội cho gia đình các con.
 29. Những người ruồng bỏ Ta, ngay cả những con trẻ, là những người hết sức cần đến lời cầu nguyện của các con.
 30. Các con phải bắt đầu bằng cách hồi tâm suy nghĩ về tất cả những sai trái của các con phạm đến chính mình và những người chung quanh.
 31. Sau Cuộc Cảnh Báo các bậc cha mẹ sẽ cần phải giúp con cái trên 7 tuổi của họ thấm nhuần tầm quan trọng của việc cầu nguyện và ăn năn sám hối. Hỡi các bậc cha mẹ, các con có bổn phận dạy dỗ con cái mình về Sự Thật. Tâm hồn chúng sẽ mở ra đón nhận Tình Yêu của Ta sau Cuộc Cảnh Báo và các con phải tiếp tục hướng dẫn chúng trong những vấn đề tâm linh.

Cầu nguyện:

Xin ơn tha tội trong Cuộc Cảnh Báo:

Lạy Chúa Giêsu, xin hướng dẫn con đến với Ánh Sáng và sự Thiện Hảo do Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa, và xin tha thứ tội lỗi của con. Amen.

Lời khẩn cầu dâng lên Thiên Chúa Cha:

Lạy Thiên Chúa Tối Cao, nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Con yêu dấu Cha, Đấng mà Cha đã hy sinh để cứu chúng con, những con cái đáng thương của Cha khỏi lửa Hoả Ngục, xin lắng nghe lời cầu nguyện của chúng con.

Chúng con xin dâng lên Cha những hy sinh hèn mọn của chúng con; chúng con xin đón nhận những thử thách và đau khổ như một phương thế để đem lại ơn cứu rỗi cho tất cả các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo.

Chúng con nài xin Cha ban ơn tha thứ cho các tội nhân, những người cảm thấy khó có thể quay về và đón nhận Lòng Thương Xót của Cha, để họ dâng lên Cha những hy sinh cần thiết và đền tội trước Mắt Cha. Amen.

CDCN 1: Của Lễ dâng Chúa Giêsu để cứu rỗi các linh hồn 

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, Đấng yêu thương chúng con vô cùng, xin cho phép chúng con bằng cách thức khiêm nhường, giúp cứu các linh hồn quý giá của Chúa.

Xin thương xót tất cả các tội nhân, bất kể họ đã xúc phạm đến Chúa nặng nề đến đâu.

Xin cho phép chúng con, qua việc cầu nguyện và hy sinh, để giúp đỡ cho các linh hồn không được sống sót qua Cuộc Cảnh Báo, tìm được nơi chốn bên cạnh Chúa trong Vương Quốc của Chúa. Ôi Chúa Giêsu dịu ngọt, xin lắng nghe lời chúng con cầu nguyện, để giúp Chúa chinh phục được các linh hồn mà Ngài mong mỏi nhất.

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng con nguyện trung thành với Thánh Ý Chúa luôn mãi. Amen.

CDCN 3: Xin giải thoát thế giới khỏi nỗi sợ hãi

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con nài xin Chúa giải thoát thế giới khỏi nỗi sợ hãi, vốn tách rời các linh hồn khỏi Thánh Tâm yêu thương của Chúa.

Con cầu xin cho các linh hồn phải trải qua nỗi sợ hãi thật sự trong Cuộc Cảnh Báo, không phải sợ hãi nữa, và cho phép Lòng Thương Xót Chúa tràn ngập linh hồn họ, để họ được tự do yêu mến Chúa theo cách thức mà họ nên làm. Amen.

CDCN 4: Cầu cho sự hiệp nhất của tất cả các gia đình

Lạy Chúa Giêsu, xin hiệp nhất mọi gia đình trong Cuộc Cảnh Báo, để họ nhận được ơn cứu rỗi đời đời.

Con cầu xin cho mọi gia đình ở bên nhau trong sự hiệp nhất với Chúa, để họ được thừa hưởng Thiên Đàng Mới trên Trái Đất. Amen.

CDCN 8: Kinh nguyện khi xưng tội 

Cần phải đọc kinh này để nài xin lòng khoan dung tha thứ của Chúa Giêsu hầu được tha thứ tội lỗi trong và sau Cuộc Cảnh Báo.

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, con nài xin ơn tha thứ cho tất cả tội lỗi của con, cho những đau đớn và tổn hại con đã gây ra cho tha nhân.

Con cầu xin ơn để không xúc phạm đến Chúa nữa và để dâng việc đền tội thể theo Thánh Ý Tối Cao của Chúa.

Con nài xin ơn tha thứ cho bất kỳ sự xúc phạm nào trong tương lai mà con có góp phần trong đó và những gì khiến cho Chúa đau đớn và thống khổ.

Xin đem con vào Thời Đại Bình An Mới, để con được trở nên thành viên trong gia đình Chúa luôn mãi.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa. Con cần Chúa. Con tôn vinh Chúa và mọi sự Chúa tranh đấu cho.

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con, để con xứng đáng được vào Vương Quốc của Chúa. Amen.

CDCN 16: Xin đón nhận Ân Sủng trong Cuộc Cảnh Báo

Lạy Chúa Giêsu, xin giữ con vững vàng trong cuộc thử thách lớn lao của Lòng Thương Xót Chúa. Xin ban cho con ơn cần thiết để trở nên bé nhỏ trong Mắt Chúa.

Xin cho con hiểu được Sự Thật về lời hứa Ơn Cứu Rỗi Đời Đời của Chúa.

Xin tha thứ tội lỗi của con và tỏ cho con thấy Tình Yêu và Bàn Tay Thân Thiện của Chúa.

Xin đón nhận con trong Vòng Tay Thánh Gia Chúa, để con được hiệp nhất trong gia đình Chúa một lần nữa.

Lạy Chúa Giêsu, con yêu mến Chúa và con xin hứa từ nay trở đi, con sẽ rao giảng Lời Chí Thánh của Chúa mà không sợ hãi trong lòng và với một linh hồn trong sạch bây giờ và mãi mãi. Amen.

CDCN 19: Cầu nguyện cho giới trẻ

Lạy Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, xin Mẹ chuyển cầu Lòng Thương Xót cho những linh hồn giới trẻ, đang ở trong bóng đêm khủng khiếp, để họ nhận ra Con yêu dấu của Mẹ, khi Người đến để cứu rỗi toàn thể nhân loại.

Xin đừng để linh hồn nào ngã bên vệ đường.

Xin đừng để linh hồn nào khước từ Lòng Thương Xót Bao La của Người.

Lạy Mẹ Maria, con cầu xin để hết thảy đều được cứu thoát và xin Mẹ che chở những linh hồn này bằng Áo Choàng Rất Thánh của Mẹ, để bảo vệ họ khỏi tên lừa dối. Amen.

CDCN 43: Cứu các linh hồn trong Cuộc Cảnh Báo

Lạy Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, nhân danh Con rất yêu dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, và tưởng nhớ cái chết của Người trên Thập Giá để cứu chúng con khỏi tội, con nài xin Cha cứu lấy linh hồn những người không thể tự cứu chính mình, và cả những kẻ có thể chết trong tội trọng trong Cuộc Cảnh Báo.

Nhờ cuộc khổ nạn của Con yêu dấu Cha, con nài xin Cha tha thứ cho những người không thể tìm kiếm Ơn Cứu Rỗi, vì họ không có đủ thì giờ cầu xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu, Con Cha, giải thoát họ khỏi tội lỗi. Amen.

CDCN 55: Chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo 

Lạy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin mở cửa tâm hồn của tất cả con cái Chúa, để họ đón nhận Ân Huệ Lòng Thương Xót Vô Bờ của Chúa.

Xin giúp họ đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa với tình yêu và lòng biết ơn.

Xin giúp họ trở nên khiêm nhường trước nhan Chúa và xin ơn tha thứ cho những tội lỗi của họ, để họ trở thành phần tử trong Vương Quốc Vinh Hiển của Chúa. Amen.

CDCN 60: Cầu cho sự hoán cải của gia đình trong Cuộc Cảnh Báo 

Ôi Chúa Giêsu Dịu Ngọt, con nài xin Lòng Thương Xót cho các linh hồn trong gia đình con (kể tên ra đây). Con xin dâng lên Chúa những đau khổ, thử thách và lời cầu nguyện để cứu linh hồn họ khỏi tà khí của bóng tối.

Xin đừng để cho một người nào trong số họ, con cái Chúa, khước từ Chúa hay khước từ Bàn Tay Thương Xót của Chúa.

Xin mở rộng tâm hồn họ để kết hiệp với Thánh Tâm Chúa, nhờ đó họ tìm được ơn tha thứ nhằm cứu họ khỏi lửa Hoả Ngục.

Xin ban cho họ cơ hội sửa đổi, để đón nhận ơn hoán cải dưới Tia Sáng của Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

CDCN 65: Cầu xin cho những người mắc tội trọng 

Lạy Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ nhân loại, cậy nhờ Lòng Thương Xót Chúa, con nài xin lòng nhân từ của Chúa cho hết thảy những linh hồn đáng thương chìm đắm trong tội lỗi, là những người có thể chết trong Cuộc Cảnh Báo.

Xin tha thứ tội lỗi của họ và để tưởng nhớ Cuộc Khổ Nạn của Chúa, con nài xin Chúa ban cho con đặc ân là được đền bù tội lỗi của họ.

Con xin dâng Chúa tâm trí, thân xác và linh hồn con như một của lễ thống hối để cứu giúp linh hồn họ, và mang lại cho họ sự sống đời đời. Amen.

Lời nguyện dành cho những người vô thần trong Cuộc Cảnh Báo

Với những kẻ xưng mình là vô thần, giờ đây hãy lắng nghe Lời hứa của Ta. Ta yêu thương các con và Ta không bao giờ từ bỏ việc cứu lấy các con thoát khỏi nanh vuốt của tên lừa dối, Satan, kẻ làm cho các con mù lòa trước Sự Thật. Khi đến thời điểm, và trong Cuộc Cảnh Báo khi các con thấy được những tội lỗi của các con phơi bày ra trước mắt, hãy thưa lên những lời này:

Lạy Chúa Giêsu, xin tỏ cho con thấy Sự Thật và cứu con khỏi sự dữ. Con thực lòng thống hối vì những tội lỗi của con. Giờ đây xin Chúa đón nhận con và tỏ cho con thấy Ánh Sáng Lòng Thương Xót Chúa. Amen.

CDCN 88: Cầu cho các linh hồn sau Cuộc Cảnh Báo

Lạy Thánh Tâm Chúa Giêsu, xin tỏ Lòng Thương Xót tất cả chúng con là những tội nhân đáng thương.

Xin soi sáng những tâm hồn chai đá đang khát khao tìm kiếm sự hướng dẫn.

Xin Chúa tha thứ tội lỗi của họ.

Nhờ Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa, xin giúp họ tìm được sự hướng dẫn trong tâm hồn để đón nhận Ơn Cứu Chuộc lớn lao.

Con khẩn cầu Chúa tha thứ cho tất cả những linh hồn khước từ Sự Thật của Thiên Chúa.

Lạy Chúa Giêsu, xin che chở họ bằng Ánh Sáng của Chúa để Ánh Sáng ấy khiến họ trở nên mù lòa trước sự dữ và mưu chước của tên ác quỷ, kẻ ra sức ngăn cách họ khỏi Chúa đời đời.

Con nài xin Chúa ban cho tất cả con cái Thiên Chúa sức mạnh để cảm tạ Lòng Thương Xót Vô Biên của Chúa.

Con cầu xin Chúa mở cửa vào Vương Quốc của Chúa cho tất cả những linh hồn lầm lạc đang lang thang trên trái đất trong một trạng thái bất lực và tuyệt vọng. Amen.

CDCN 127: Để cứu lấy linh hồn con và linh hồn những người thân yêu của con

Lạy Chúa Giêsu, xin chuẩn bị cho con, để con có thể đến trước mặt Chúa mà không hổ thẹn. Xin trợ giúp con và những người thân yêu của con (xin nêu tên của họ ở đây) để chúng con sẵn sàng thú nhận tất cả những việc làm sai trái của chúng con.

Để nhìn nhận những thiếu sót của chúng con.

Để nài xin ơn tha thứ cho tất cả tội lỗi.

Để tỏ tình thương đối với những ai mà chúng con đã gây tổn hại.

Để van xin Lòng Thương Xót của Chúa cho được ơn cứu rỗi.

Để chúng con tự hạ mình trước mặt Chúa, nhờ đó trong Ngày của Cuộc Soi Sáng Vĩ Đại, lương tâm của con và của… (xin nêu tên họ ở đây) được nên trong sạch và nhờ đó Chúa có thể tuôn đổ trên linh hồn con Lòng Thương Xót của Chúa. Amen.

CDCN 131: Lời Nguyện xin Lòng Thương Xót

Lạy Mẹ yêu dấu của Ơn Cứu Rỗi, xin cầu cùng Chúa Giêsu Kitô, Con Mẹ, ban Lòng Thương Xót cho (xin nêu tên) trong Cuộc Cảnh Báo và trong Ngày sau hết, trước khi họ ra trước mặt Thánh Tử của Mẹ.

Xin Mẹ chuyển cầu để từng người trong số họ được cứu rỗi và được hưởng hoa trái của Sự Sống Đời Đời.

Xin che chở họ mỗi ngày và dẫn đưa họ đến với Thánh Tử của Mẹ, để họ được tỏ cho thấy sự Hiện Diện của Người, được ban bình an trong linh hồn và nhận lãnh những Ân Sủng lớn lao. Amen.

Quý vị có thể download các file word, pdf và file audio TẠI ĐÂY.