Các con không cần phải hiểu những Đường Lối của Thiên Chúa – đơn giản là chỉ cần đón nhận những Đường Lối ấy

Thứ sáu ngày 23 tháng 5 năm 2014, lúc 18:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, hỡi tất cả các con, những ai yêu mến Ta, hãy đến với Ta và mang đến cho Ta tình yêu của các con, vì Ta rất cần sự an ủi. Ta là Chúa Giêsu của các con, Con Thiên Chúa làm Người, Đấng Cứu Thế của nhân loại, nhưng giờ đây Ta đang khóc vì đau buồn. Mọi Ân Sủng do Ta ban cho nhân loại đang bị những linh hồn vô ơn ném trả lại Ta. Trái Tim nhân ái của Ta đang rộng mở, để Ta có thể lôi kéo tất cả các con đến với Ta, nhưng các con lại ngoảnh mặt đi. Ngay cả những người yêu mến Ta cũng không dành thời gian cho Ta. Thay vì thưa chuyện với Ta, các con lại trò chuyện với những người khác về Ta. Quá nhiều cuộc thảo luận về những Mầu Nhiệm trong Kế Hoạch của Thiên Chúa và những gì sắp xảy đến có thể gây nên sự mất tập trung và nhầm lẫn. Quá nhiều những sự phân tích và cái gọi là những cuộc tranh luận đầy sáng suốt đang làm cho các con xa rời Ta.

Các con không cần phải hiểu Những Đường Lối của Thiên Chúa – chỉ cần đón nhận Những Đường Lối ấy. Ta không bao giờ buộc các con phải hiểu biết Mầu Nhiệm về Thiên Tính của Ta, vì những linh hồn thực sự yêu mến Ta sẽ yêu mến Ta vì họ biết Vai Trò của Ta chứ không phải vì những gì Ta mang đến cho họ. Họ không tìm kiếm vinh quang cho chính họ. Họ sẽ không phát triển đời sống tâm linh của họ chỉ để có một chỗ đứng trong Vương Quốc của Ta. Họ sẽ không bao giờ sử dụng những kiến thức của họ về Ta một cách khoe khoang để được ai đó nguỡng mộ. Những linh hồn ở trong Ta là những linh hồn không cầu xin điều gì, điều mà họ cầu xin chỉ là điều thiện hảo cho chính linh hồn họ và cho tha nhân.

Khi các con tuyên bố rằng các con đại diện cho Ta, các con đừng khoe khoang việc các con hiểu biết về Ta đến mức nào. Các con chỉ cần bày tỏ tình yêu thương đối với tha nhân và tuân theo những Giáo Huấn của Ta với một linh hồn hoàn toàn khiêm nhường. Vì vậy, nếu các con thực sự thuộc về Ta, các con sẽ dành ra ít thời gian để cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của những điều Ta đã nói với các con, những điều Ta đã dạy bảo và những điều Ta đã hứa với các con. Ta mời gọi các con hãy đến với Ta và dành nhiều thời gian trong thinh lặng để suy niệm cùng Ta. Khi các con thực hiện được điều này, Ta sẽ tỏ mình ra cho các con một cách rõ ràng hơn, và các con sẽ cảm nhận được trong tâm hồn các con những gì thực sự có ý nghĩa để trung thành phụng sự Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth