Các con hãy nhớ rằng sau Cuộc Quang Lâm thì Luyện Ngục sẽ không còn nữa

Cuộc Quang Lâm
Sách Sự Thật

Thứ năm ngày 9 tháng 10 năm 2014, lúc 20:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta hết sức khao khát tình yêu của nhân loại và nhân loại cũng hết khao khát Ta. Nhưng, kẻ thù ghê tởm nhất của nhân loại gây ra sự chia rẽ vốn ngăn cách nhân loại với Ta, Đấng Ban Sự Sống.

Những đường lối hết sức quỷ quyệt của Satan đã gây ra những sự chia rẽ khủng khiếp trong nhân loại. Việc hắn ẩn mình khiến cho hắn có được sức mạnh hết sức đáng sợ đối với linh hồn của nhân loại. Sức ảnh hưởng đầy quỷ quyệt của hắn gây ra những nghi ngờ về sự Hiện Hữu của Ta nơi những kẻ có lòng tin yếu kém. Hắn dụ dỗ những kẻ vốn không tin vào Ta, rằng nhân loại có quyền thực hiện bất cứ sự chọn lựa nào mà họ muốn. Sức ảnh hưởng đầy mê hoặc của hắn khi hắn cám dỗ nhân loại, khiến cho những người mà hắn dụ dỗ tin rằng những điều đúng đắn là sai trái nhưng những điều sai trái lại là đúng đắn. Hắn phơi bày tình yêu ra như là một thứ nhục dục ; lòng thù hận như là một thứ đáng được ngưỡng mộ ; lòng ghen tương và đố kỵ như là một phương thế để biện minh cho việc hủy diệt sự sống của tha nhân.

Mọi ý hướng, mọi ham muốn, mọi nỗi khát khao và thèm muốn mà hắn gieo rắc vào tâm hồn con người, đều dẫn đưa họ đến việc phạm tội. Trong thời điểm này, biết bao nhiêu sự tàn phá khủng khiếp của hắn đối với nhân loại cũng có nghĩa là tình yêu trong trắng đến từ Thiên Chúa, đã bị thay thế bằng thứ nhục dục. Mọi sự đến từ con rắn sẽ được bày ra trong tâm hồn những kẻ tội lỗi như là những điều tốt lành. Những kẻ tội lỗi vốn chiều theo sức cám dỗ của tên ác quỷ thì luôn biện minh cho tội lỗi. Một khi người ta biện minh cho tội lỗi, thì tội lỗi sẽ được đề cao cho đến khi tội lỗi trở nên như một hành động cao cả – một thứ đáng được nhìn nhận.

Những ai dám chống đối những kẻ đề cao tội lỗi, sẽ phải hết sức khốn khổ. Những kẻ phạm tội nhưng lại tỏ ra hết sức hoan hỷ, sẽ khiến cho những kẻ khác cũng hành động tương tự như vậy. Ngày hôm nay, người ta có thể chứng kiến sức ảnh hưởng của tên ác quỷ ở khắp mọi nơi. Trước đây người ta thường che đậy một cách cẩn thận những hành động đầy tội lỗi, giờ đây người ta không hề xấu hổ khi phơi bày những hành động tội lỗi cho thiên hạ chứng kiến. Tất cả những gì là ghê tởm đối với Ta lại đang được người đời hết sức hào hứng đón nhận. Những điều sai trái lại được con người bày ra như là những điều đúng đắn và tất cả những gì là đúng đắn theo Lề Luật của Thiên Chúa, lại bị con người coi là sai trái. Khi tên ác quỷ hành động, thì mọi sự sẽ bị đảo lộn từ trước ra sau và hoàn toàn ngược lại với những điều đến từ Ta. Các con hãy biết rằng khi người ta tuyên bố Lời Ta là sai trái, thì sức ảnh hưởng của tên ác quỷ đã lên đến mức cao nhất.

Các con hãy nhớ rằng sau Cuộc Quang Lâm thì Luyện Ngục sẽ không còn nữa. Trời và đất sẽ nên một và Hỏa Ngục sẽ trở thành nơi ở của những kẻ tôn thờ tên ác quỷ và tất cả mọi sự thuộc về hắn. Những làn khói độc trong những đường lối quỷ quyệt và độc ác của hắn, đã tàn phá những người tin vào Ta cũng như những người khước từ Ta. Không một ai được an toàn.

Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, chỉ có lời cầu nguyện mới có thể che chở các con. Các con hãy bảo vệ Lời Ta và hãy cầu nguyện, không chỉ cầu nguyện cho bản thân các con mà còn phải cầu nguyện cho những kẻ vướng mắc vào sự ràng buộc với tên ác quỷ. Họ cần đến lời cầu nguyện liên lỉ của các con trong ngày, sáng, chiều và tối.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth